Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo
Học tiếng Hàn qua truyện cổ tích: Lạc Long Quân người dựng nước Việt Nam
Từ xưa rất xưa, trong đám mây ngũ sắc trên bầu trời một con rồng bay xuống và biến thành một chàng trai tuấn tú. Tên của chàng trai này là 'Lạc Long Quân'.
Những lời tỏ tình bằng tiếng Hàn khiến đối phương gục ngã
Bạn đang yêu? Bạn đang muốn tỏ tình với người ấy một cách bất ngờ bằng những ngôn ngữ khác nhau. Để mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo, lãng mạn. Những câu tỏ tình ngọt như mía lùi bằng tiếng Hàn dưới đây sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người ấy.
Cách nói cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc
Khi ai đó có thành ý muốn giúp đỡ bạn thì câu đầu tiên bạn nói là gì? Tất nhiên là cảm ơn đúng không nào. Cảm ơn người khác vừa thể hiện độ lịch sự cũng như tỏ thành ý biết ơn người đã giúp đỡ chúng ta. Tuy nhiên có rất nhiều cách nói khác nhau để cảm ơn người khác. Trong bài này chúng tôi sẽ tổng hợp về các cách nói từ cảm ơn trong tiếng Hàn Quốc.
Học tiếng Hàn: Từ vựng và Những câu giao tiếp trong công ty
Để giúp cho lao động Việt Nam có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong giao tiếp và làm việc trong các công xưởng Hàn Quốc. Hôm nay, việc làm Hàn Quốc chia sẻ cho các bạn những câu giao tiếp cơ bản được sử dụng trong các công xưởng.
Tổng hợp những câu xin chào, cảm ơn, tạm biệt bằng tiếng Hàn thông dụng nhất
Khi học ngoại ngữ, bài đầu tiên bạn sẽ được học đó là những câu chào hỏi, cảm ơn và tạm biệt. Học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã biết những câu giao tiếp thông dụng này chưa?