Xuất khẩu lao động Nhật Bản | Tư vấn miễn phí, Chi phí rõ ràng
MD Việt Nam - Nâng cao cơ hội việc làm cho các tỉnh miền núi phía Bắc
Với sứ mệnh tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Công ty MD Việt Nam đang nỗ lực hết mình trong công tác xuất khẩu lao động, kết nối lại cung cầu lao động, việc làm, tạo thu nhập cho người lao động các tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc trước tình hình dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp khắp đất nước.
Công ty MD Việt Nam - Kiến tạo tương lai trong đại dịch COVID - 19
Thời gian vừa qua dịch bệnh COVID -19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế.. Không nằm ngoài cơn sự tác động đó, các công ty Xuất khẩu lao động cũng đang phải gồng mình lên để đảm bảo kinh doanh và sứ mệnh tạo công việc cho người lao động. Là một trong những công ty hàng đầu -  Công ty MD Việt Nam là điểm sáng trong việc kiến tạo tương lai trong đại dịch COVID - 19.
Năm 2020 nên đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan
Đối với những lao động phổ thông và nhất là người lao động nông thôn, miền núi thì các lựa chọn tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc là một vấn đề khiến nhiều người cần cân nhắc cực kỳ kĩ lưỡng. Đặc biệt trong năm 2018, một trong những năm hứa hẹn có nhiều biến đổi về thị trường Xuất khẩu lao động.
Mức lương xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan 2020
Ngày nay cả 3 nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đang trên đà phát triển, chính vì vậy đang cần rất nhiều nguồn lao động. Mặc dù đã có nguồn lao động trong nước, tuy nhiên, thị trường cả 3 nước vẫn đang thiếu trầm trọng người lao động nên đang tạo điều kiện thu hút lao động từ nước ngoài trong đó có Việt Nam. Nhiều người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn chưa biết được chính xác mức lương tại các quốc gia này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan 2020 hết bao tiền?
Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đi làm việc tại đâu? Chi phí đi lao động tại các quốc gia trên thế giới như thế nào? Hãy cùng Vieclamhanquoc.vn điểm qua các thị trường xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.
Tổng hợp điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan 2020
Hàn Quốc- Nhật Bản- Đài Loan là ba thị trường Xuất khẩu lao động hot nhất hiện nay. Nhiều người đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại một trong ba thị trường nước này. Nhưng lại đang thắc mắc liệu điều kiện sức khỏe của mình có đủ tiêu chuẩn để tham gia chương trình đi XKLĐ không. Thông qua bài viết này Vieclamhanquoc.vn sẽ tổng hợp cho bạn điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Hàn Quốc- Nhật Bản- Đài Loan.
8 đơn hàng hot nhất đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
Nhật Bản, Hàn Quốc hai "mảnh đất vàng" mà hàng nghìn lao động Việt Nam mong muốn được đặt chân tới. Không chỉ bởi mức thu nhập về tay cho người lao động lên đến hàng nghìn đô. Mà các chế độ đãi ngộ, chế độ phúc lợi tại đây cực kì hấp dẫn. Điểm danh 10 đơn hàng "Hot" nhất đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản vào tháng 7 tại công ty TTC Việt Nam. Một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản trong suốt 10 năm qua.