Kinh nghiệm Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Đáp án bộ đề ôn tập tiếng Hàn đi XKLĐ ngành chế tạo sản xuất
Như đã tổng hợp với mọi người về bộ đề thi ôn tập tiếng Hàn đi XKLĐ Hàn Quốc trong bài trước. Bài viết dưới đây Vieclamhanquoc.vn sẽ giải đáp toàn bộ kết quả để người lao động có thể đánh giá kết quả thực lực của bản thân.
Quyền lợi của người lao động khi tham gia chương trình XKLĐ Hàn Quốc
Để  không bị bóc lột sức lao động, được hưởng đầy đủ các chính phúc lợi, các lao động Việt Nam đang làm việc ở nước ngoài cần tìm hiểu và nắm rõ được các quy định pháp luật về quyền lợi của lao động.
Kinh nghiệm vượt qua vòng phỏng vấn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Không ít lao động cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ trước các buổi phỏng vấn với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Để giúp các bạn tự tin vượt qua vòng thi tuyển, bước tiếp trên con đường tương lai đi XKLĐ Hàn Quốc. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn dành được thiện cảm với nhà tuyển dụng.
Những ngân hàng cho vay vốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Vay vốn ngân hàng là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết vấn chi phí đi xuất khẩu lao động. Tính đến thời điểm hiện tại có 3 ngân hàng hỗ trợ bạn vay vốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản đó là ngân hàng chính sách, ngân hàng AgriBank và VietinBank. 
Những quy tắc vàng khi tham gia phỏng vấn đi XKLĐ Hàn Quốc
Phỏng vấn – là khâu quan  trọng nhất quyết định bạn có được nhận vào làm hay không. Tất cả có thể sẽ được quyết định thông qua 30s đầu tiên giữa người nhà tuyển d