Thông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017
MD Việt Nam - Nâng cao cơ hội việc làm cho các tỉnh miền núi phía Bắc
Với sứ mệnh tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Công ty MD Việt Nam đang nỗ lực hết mình trong công tác xuất khẩu lao động, kết nối lại cung cầu lao động, việc làm, tạo thu nhập cho người lao động các tỉnh khu vực trung du và miền núi phía Bắc trước tình hình dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp khắp đất nước.
Công ty MD Việt Nam - Kiến tạo tương lai trong đại dịch COVID - 19
Thời gian vừa qua dịch bệnh COVID -19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế.. Không nằm ngoài cơn sự tác động đó, các công ty Xuất khẩu lao động cũng đang phải gồng mình lên để đảm bảo kinh doanh và sứ mệnh tạo công việc cho người lao động. Là một trong những công ty hàng đầu -  Công ty MD Việt Nam là điểm sáng trong việc kiến tạo tương lai trong đại dịch COVID - 19.
Tổng hợp những ngành nghề đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Tổng hợp những ngành nghề lương cao được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020
Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là bao nhiêu? Có lẽ là câu hỏi thắc mắc phổ biến nhất mà chúng tối nhận được từ phản hồi của người lao động. Để giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc...
Năm 2020 nên đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan
Đối với những lao động phổ thông và nhất là người lao động nông thôn, miền núi thì các lựa chọn tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc là một vấn đề khiến nhiều người cần cân nhắc cực kỳ kĩ lưỡng. Đặc biệt trong năm 2018, một trong những năm hứa hẹn có nhiều biến đổi về thị trường Xuất khẩu lao động.
Mức lương xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan 2020
Ngày nay cả 3 nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan đang trên đà phát triển, chính vì vậy đang cần rất nhiều nguồn lao động. Mặc dù đã có nguồn lao động trong nước, tuy nhiên, thị trường cả 3 nước vẫn đang thiếu trầm trọng người lao động nên đang tạo điều kiện thu hút lao động từ nước ngoài trong đó có Việt Nam. Nhiều người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nhưng vẫn chưa biết được chính xác mức lương tại các quốc gia này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất
Thủ tục đăng kí dự tuyển đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS 2020
Ngày 17/5/2016, Hàn Quốc đã chính thức ký lại Bản ghi nhớ bình thường về phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc theo Chương trình EPS (chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài). Điều này mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc kể cả lao động cư trú, làm việc bất hợp pháp nhưng đã tự nguyện hồi hương.