Tư vấn du Học Hàn Quốc 2018 uy tín, thủ tục đơn giản

Trào lưu xuất khẩu lao động Hàn Quốc kiểu mới gây sốt giới trẻ Việt gần đây

Thay vì chờ đợi việc xét tuyển đi lao động Hàn Quốc  mà cơ hội phần trăm dành cho những lao động mới là rất nhỏ thì nhiều bạn đã lựa chọn con đường du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc. Một hình thức "xuất khẩu lao động kiểu mới" được đông đảo bạn trẻ Việt Nam chọn lựa.
 
>> Xem thêm: Cơ hội du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cho du học sinh 2017

 Hình thức "Xuất khẩu lao động Hàn Quốc" kiểu mới gây sốt cộng đồng giới trẻ Việt gần đây

Khi Hàn Quốc chính thức mở cửa thị trường lao động Việt Nam, hàng nghìn lao động Việt có nguyện vọng đăng kí đi làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, số lượng chỉ tiêu cho mỗi đợt tuyển dụng rất thấp trong khi số lượng lao động có mong muốn lại tương đối cao.

Điển hình đơn hàng đầu tiên yêu cầu từ phía Hàn Quốc vào tháng 9/2016 là 2.100 lao động nhưng có tới 40.000 lao động đăng kí đi Hàn như vậy tỷ lệ chọi là 1/20. Chính điều này, khiến nhiều bạn đã lựa chọn hình thứ “xuất khẩu lao động Hàn Quốc kiểu mới” dưới dạng đăng kí Visa du học Hàn Quốc.

 

"Xuất khẩu lao động Hàn Quốc kiểu mới" là gì?

 

Các bạn trẻ có thể lựa chọn các công việc tự do phù hợp với bản thân

"Xuất khẩu lao động Hàn Quốc" thực chất là hình thức du học vừa học vừa làm dành cho nhóm các bạn trẻ có mong muốn đi làm việc tại Hàn Quốc nhưng cánh cửa còn quá hạn hẹp. Bản chất là chương trình sang học tập. Tuy nhiên, ngoài các giờ lên lớp, các bạn có cơ hội được đăng kí việc làm thêm tại các quán ăn, nhà hàng… với các công việc tự do tùy chọn theo mức lương và phù hợp với bản thân.
 

Do yêu cầu về học tập không quá áp lực, thời gian ngoài giờ học còn rất nhiều tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội tìm kiếm thu nhập.

>> Xem thêm: Tiền làm thêm của du học sinh tại Hàn Quốc là bao nhiêu?


 

Những điểm nổi bật khi đi “xuất khẩu lao động Hàn Quốc kiểu mới”
 

Đăng kí Visa dưới dạng du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, rất nhiều du học sinh có mức thu nhập đáng kể đôi khi còn cao hơn so với đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.
 


Thu nhập khi đi làm việc tại Hàn Quốc dưới hình thức này khá cao


Trong mỗi kì học, du học sinh có thể đi làm thêm từ 4 – 8h/ngày. Mức thu nhập đi làm việc tại Hàn Quốc từ 5 – 10 USD/giờ. Trong thời gian nghỉ hè là 3 tháng, các bạn sinh viên có nhiều thời gian hơn, có thể đi làm 8-12h/ngày với mức thu nhập vài trăm triệu trên 1 năm.
 
Một điểm thu hút đối của hình thức "xuất khẩu lao động kiểu mới" là các công việc là tự do, có thể chọn việc làm theo mức lương và trình độ của bản thân.

Bên cạnh đó đối với các bạn biết cân đối thời gian giữa học và làm thì sau khi tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng đại học có giá trị, vốn ngôn ngữ Hàn khá tốt và các kiến thức đã được tích lũy trên trường lớp và ngoài xã hội trong tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn so với các bạn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc rất nhiều.


>> Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm tháng 50 triệu


Những đối tượng có “ cơ hội” đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
 


Nhóm các bạn trẻ có cơ hội đăng kí tham gia chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm


Nhóm đối tượng có thể đăng kí tham gia là các bạn trẻ có đã hoàn thành tốt nghiệp Trung học phổ thông, dưới 30 tuổi có nguyện vọng theo học tại Hàn Quốc dưới dạng du học sinh vừa học vừa làm hay còn gọi là "Xuất khẩu lao động Hàn Quốc kiểu mới"

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã lựa chọn!!!


Để biết thêm chi tiết: độc giả đăng kí thông tin dưới đây hoặc liên hệ để nhận được những thông tin tư vấn miễn phí của chúng tôi.

 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung