Tin tức

Top 5 trung tâm học tiếng Hàn TỐT nhất ở Hải Dương

Không chỉ riêng ở Hà Nội hay các thành phố lớn nhu cầu học tiếng Hàn mới nhiều mà ở Hải Dương nhu cầu học tiếng Hàn ở nơi đây cũng rất nhiều. Vị thế ngôn ngữ tiếng Hàn ngày càng lan rộng, học tiếng Hàn với nhiều mục đích khác nhau như làm việc tại công ty Hàn Quốc, đi du học hàn quốc, đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc,... điều quan trọng vẫn là tìm được 1 trung tâm tốt. Dưới đây là TOP 5 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Dương theo tìm hiểu và đánh giá của chúng tôi.
 


1. Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Việt Trí

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Việt Trí đào tạo các ngoại ngữ Anh - Pháp - Hoa - Hàn, không chỉ phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ cho các bạn muốn đi du học mà còn đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học ngoại ngữ để phục vụ công việc và học tập trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận.
 


Địa chỉ: số 326 đường Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương.

2. Trung tâm tiếng Hàn Aki chi nhánh Hải Dương

Trung tâm tiếng Hàn Aki với đội ngũ những giảng viên tiếng Hàn có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và những giáo viên bản địa tiếng Hàn giỏi nhất, trung tâm sẽ giúp các bạn giao tiếp tiếng Hàn, đọc hiểu văn bản nhanh nhất. Aki đào tạo ngôn ngữ để giúp các du học sinh nhanh chóng đạt tiêu chuẩn xin visa đi du học, giúp học viên hiểu được các bạn cần học như thế nào để có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.
 


Địa chỉ: số 37 Bạch Năng Thi, Hải Tân, Hải Dương.

3. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư tiếng Hàn Quốc là giáo viên và sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn của các trường đại học giỏi và có nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho học viên một nền tảng kiến thức tiếng Hàn vững chắc. Tuỳ theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên, gia sư tiếng Hàn Quốc sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.
 


4. Trung tâm giảng dạy, phiên biên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hải Dương

Trung tâm giảng dạy, phiên biên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hải Dương nhận chuyên dạy tiếng Hàn quốc cho người Việt và tiếng Việt cho người nước ngoài (Vietnamese for Foreigners) ở mọi cấp độ,Giáo dục tại nhà, gia sư ngoại ngữ. Chương trình giảng dạy tại trung tâm bao gồm:
Tiếng Hàn cho người Việt Nam (các cấp)
EPS- KLT - KLPT các loại (CD, sách gốc, bản chuẩn)
Tiếng Hàn giao tiếp
Tiếng Hàn Kết hôn - Tiếng Hàn thương mại
Tiếng Hàn tu nghiệp sinh
Tiếng Hàn chuyên đề ngữ pháp Đào tạo chuyên sâu hệ phiên, biên dịch chuyên nghiệp, soạn thảo tiếng Hàn Quốc.

 


Địa chỉ: số 216 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Học phí: 1.200.000 đồng - 2.700.000 đồng/khóa

5.Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn Hải Dương

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn Hải Dương có mở lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc ưu tiên cho chị em phụ nữ muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc hoặc muốn lấy chồng Hàn Quốc. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực tiếng Hàn sẽ tận tình giảng dạy, hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho học viên khi bước chân sang đất nước Hàn Quốc.
 


Địa chỉ: đường Đỗ Ngọc Du, phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Học phí: 1.500.000 đồng/khóa

Các bài viết dành cho người mới học tiếng Hàn

>> Bảng chữ cái bí ẩn giúp bạn phát âm tiếng Hàn siêu chuẩn
>> Một số câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

NGUYỄN GIANG (MS): 0988 808 545 - 0366 809 089

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung