Chia sẻ kinh nghiệm

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Hải Phòng

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi con người, phong cảnh và món ăn nơi đây. Nếu bạn muốn đến với đất nước xinh đẹp này thì trước tiên bạn phải biết giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Để giao tiếp với người Hàn Quốc bạn cần phải học tiếng Hàn. Sau đây, vieclamhanquoc.vn sẽ giúp các bạn lựa chọn trung tâm thích hợp để học tiếng Hàn tại HẢI PHÒNG.
 

trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Hải Phòng

Dưới đây là những trung tâm có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Những trung tâm này thường có những địa điểm chính thức, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm.

1. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Maranatha

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Maranatha được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Hàn uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, trung tâm ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.
 

Được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín hàng  đầu tại Hải Phòng

Công ty hoạt động trên 3 lĩnh vực: 1. Tư Vấn du học Hàn Quốc
                                                        2. Đào tạo tiếng Hàn
                                                        3. Du lịch Hàn Quốc, du lịch thẩm mỹ và khám chữa bệnh.

Đặc biệt trên lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giáo sư, thạc sĩ đầu ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc tại Việt Nam như:

1. Thạc sỹ. Ngọc Thu: (Tốt nghiệp thạc sỹ khoa tài chính tại trường Kookmin University)
2. Cô nguyễn Hạnh: (Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn học tiếng Hàn tại trường Kookmin University)

Địa chỉ trung tâm: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
Website: http://bloghanquoc.com/
Điện thoại: 0901400898

 


Đội ngũ giáo viên đều là những giáo sư, thạc sĩ ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt NamTrung tâm Maranatha được biết đến với, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ.Lớp học rộng rãi, đảm bảo không gian học cho các bạn
 
Phương pháp giảng dạy của Maranatha: luôn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích khác nhau như du học sinh, người đi làm các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam,...

Đến với các khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp tại Maranatha, học viên sẽ nhận được sự giảng dạy chuyên sâu về phương pháp nghe, nói, đọc, viết.

Maranatha có tổ chức nhiều lớp học trong nhiều khung giờ: buổi sáng, chiều chiều và buổi tối để bạn là học sinh hay người đi làm đều có thể tham gia đầy đủ các buồi học tại trung tâm. 

Với mục tiêu: "Nâng tầm giá trị con người Việt", Maranatha dần khẳng định mình là sự lựa chọn số 1 của các bạn có mong muốn chinh phục tiếng Hàn hay mang ước mơ đặt chân đến Hàn Quốc ngày một gần hơn của các bạn trẻ.

2. Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO

 


Một buổi giao lưu của giáo viên và học viên của tập đoàn giáo dục quốc tế TOKYO

 
Có thể nói đối với những người đi làm thì trung tâm ngoại ngữ TOKYO là một sự lựa chọn lý tưởng vì sự đào tạo của trung tâm hướng vào đối tượng đi làm là chính.

Để thuận tiên cho việc đi học và đi làm thì học viên có thể đăng ký lựa chọn học vào các khung giờ từ 18h-21h các ngày 2,4,6 hay 3,5,7. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có quyền tham gia đăng kí vào các kỳ thi do người Hàn tổ chức và nhận những chứng chỉ có gía trị hiệu lực trong doanh nghiệp, cộng đồng nói tiếng Hàn.

 
Địa chỉ: Cơ Sở 4 - Cổng Phụ KCN Nomura – Hải Phòng
 
Website: http://www.tokyo.edu.vn/

3. Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe

 
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe
 
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe
 
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuyên phục vụ các lớp dành cho học viên có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động tại Hàn quốc, Nhật Bản, Anh và Trung Quốc. Trung tâm liên tục mở các lớp chiêu sinh học viên về nhiều thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung. 

Các lớp tại trung tâm được dạy theo giờ hành chính. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm các lớp ngoài giờ khi có nhu cầu cho cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại doanh nghiệp nước ngoài. Đó là các lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 
Địa chỉ: Trụ sở - Số 57 – Khu đô thị Long Sơn – P. Quán Toan – Q. Hồng Bàng – TP.Hải
 
Website: www.vinaglobe.vn/ hay www.vinaglobe.com

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

 
trung tâm ngoại ngữ Tomato

Một lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Tomato

 
Trung tâm Ngoại ngữ Tomato luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, nghe trực tiếp để người nước ngoài giảng dạy bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ,... Bên cạnh đó, các lớp học liên tục khai giảng như lớp học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật tại thành phố Hải Phòng. 

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy tiên tiến nhằm mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên theo học tại trung tâm Tomato.
Địa chỉ: 

- Cơ sở 1: 
Số 1/62 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

 
- Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng
 
- Cơ sở 3: Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)
 
Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/

5. Trung tâm Hàn ngữ HANA

 
trung tâm hàn ngữ Hana

Một buổi học tại trung tâm Hàn ngữ Hana

 
Trung tâm ngoại ngữ HANA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Trung tâm thuộc công ty THHH đầu tư và phát triển VIKO, luôn được quan tâm của nhiều học viên, nhất là các du học sinh, người đi xuất khẩu lao động. 

Trung tâm không chỉ có một lực lượng giáo viên năng lực được tu nghiệp tại Hàn Quốc mà còn có đến 10 năm kinh nghiệm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo các chương trình với thời gian đào tạo tập trung trong 4 tháng. Vì vậy, trung tâm luôn là đối tượng đáng tin cậy cho những học viên muốn tìm một trung tâm dạy Hàn Ngữ uy tín.
Địa chỉ: 146 Bạch Đằng - Núi Đèo- Thủy Nguyên - Hải Phòng
 
Website: www.duhochanquocviko.com/

Xem thêm:

>>> Danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội
>>> Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua
>>> 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu
 

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

NGUYỄN GIANG (MS): 0988 808 545 - 0366 809 089

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung