Đời Sống
Việc làm tiếng Hàn tại Việt Nam- Biết tiếng Hàn có thể làm những công việc gì?
Nhiều người hiện nay đang có xu hướng theo học tiếng Hàn Quốc vì nhận thấy các doanh nghiệp Hàn Quốc ngày càng đầu tư nhiều vào nước ta. Không khó để tìm một công việc tiếng Hàn với thu nhập ổn định ngyay tại Việt Nam, sau đây là một số gợi ý về việc làm dành cho những bạn biết tiếng Hàn.
Múi giờ của Hàn Quốc, ở Hàn Quốc bây giờ là mấy giờ?
Ở Hàn Quốc bây giờ là mấy giờ? Chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Hàn Quốc là bao nhiêu?...là 2 trong số rất nhiều câu hỏi liên quan tới múi giờ Hàn Quốc mà chúng tôi tiếp nhận từ phía độc giả trong thời gian gần đây.
5 quán ăn Việt tại Hàn Quốc ngon nức tiếng
Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, bạn mong nhớ hương vị, những món ăn truyền thống của quê hương. Sẽ thật tuyệt vời nếu được thưởng thức các món ăn Việt trong không gian Việt ấm cúng ở Hàn Quốc. Các bạn có thể dẫn bạn bè Việt và Hàn tới thưởng thức các món ăn Việt và tìm hiểu văn hóa Việt
Thông báo danh sách lao động dự thi và địa điểm kì thi tiếng Hàn ngành ngư nghiệp vào ngày 20/11/2016
Ngày 20/11/2016, Tổ chức kì thi tiếng Hàn ngành ngư nghiệp, đây là kì thi thứ tiếng Hàn thứ 2 cho người lao động mới kể từ khí Hàn Quốc nối lại quan hệ tiếp nhận lao động Việt Nam.
Gia hạn thời gian đăng kí đi lao động Hàn Quốc ngành ngư nghiệp đến hết ngày 26/10/2016
Cơ hội cho hàng nghìn lao động đang cư trú tại các huyện ven biển và các huyện đảo thuộc các tỉnh (thành phố) trong cả nước khi Hàn Quốc chính thức tiếp nhận 1.300 lao động nước ta ngành ngư nghiệp. Và theo thông báo chính thức của Bộ lao động TB & Xh chính thức thức tiếp nhận đăng kí kì thi tiếng Hàn ngành ngư nghiệp từ ngày 17/10 - 26/10/2016.