Tin tức
Top 5 trung tâm học tiếng Hàn TỐT nhất ở Hải Dương
Không chỉ riêng ở Hà Nội hay các thành phố lớn nhu cầu học tiếng Hàn mới nhiều mà ở Hải Dương nhu cầu học tiếng Hàn ở nơi đây cũng rất nhiều. Vị thế ngôn ngữ tiếng Hàn ngày càng lan rộng, học tiếng Hàn với nhiều mục đích khác nhau như làm việc tại công ty Hàn Quốc, đi du học hàn quốc, đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc,... điều quan trọng vẫn là tìm được 1 trung tâm tốt. Dưới đây là TOP 5 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Dương theo tìm hiểu và đánh giá của chúng tôi.
Tỷ giá đồng Won, 1 Won (KRW) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Gia đình tôi có dự định đi Hàn Quốc trong tháng tới, và muốn đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc thì không biết tỷ giá hiện tại 1 Won (KRW) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng vậy?
4 cách giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam
Ban đang làm việc tại Hàn Quốc, bạn đang lo lắng khi không biết cách thức chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt nam bằng cách thức nào nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất. 4 phương pháp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo ấy.  
Danh sách 49 quận/ huyện bị cấm đi XKLĐ Hàn Quốc năm 2019
Vào ngày 4/5/2018 vừa qua Bộ lao động- Thương binh và xã hội đã đưa ra công văn số 1665 về việc tạm dừng tuyển chọn lao động theo chương trình EPS năm 2018 tại một số địa phương như sau
Hàn Quốc chính thức tăng lương mạnh cho lao động vào năm 2019 lên 7530 won/giờ
Quyết định chính thức về mức lương tối thiểu năm 2018 là 7530 won/giờ tăng 1064 won/giờ so với năm 2017. Đây là một tin rất mừng cho người lao động Hàn Quốc và lao động nước ngoài.