Tìm hiểu Hàn Quốc
Phong tục tập quán, tính cách con người Hàn Quốc
Nếu bạn đang phân vân việc có nên sang Hàn Quốc sinh sống và làm viêc không thì đừng ngần ngại nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đất nước và con người xinh đẹp này tôi tin chắc bạn sẽ muốn trải nghiệm ngay những sự thú vị nơi đây.
1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - tỷ giá tiền Won 2019
Nhiều bạn và gia đình đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc và có nhu cầu muốn đổi sang tiền Hàn Quốc mà không rõ tỷ giá như thế nào. 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng ?
Khám phá đất nước và con người Hàn Quốc
Hàn Quốc là một quốc gia hiện đại, song song đó vẫn luôn tồn tại 1 nét đẹp tryền thống lâu đời. Hàn Quốc không chỉ là điểm thu hút khách du lịch mà còn là điểm dừng chân của người lao động xuất khẩu, hay điểm đến du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
Thông tin đại sứ quán và lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam
Đại sứ quán và Lãnh sự quán là đại diện cao nhất của quốc gia hai nước trong việc cấp visa xuất cảnh nước ngoài cho người dân. Đối với Hàn Quốc cũng vậy, để đi XKLĐ Hàn Quốc, du học hay du lịch bạn đều phải đến Đại sứ quán để trình bày và xin cấp visa. Sau đây, vieclamhanquoc.vn xin chia sẻ bạn đọc thông tin về Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
5 bộ  phim ăn khách nhất Hàn Quốc mọi thời đại
5 bộ phim Hàm Quốc có ratting cao nhất từ trước đến giờ, mà bạn không thể bỏ qua. Với nội dung đầy kịch tính, dàn diễn viên nổi tiếng, công nghệ kĩ thuật sắc sảo khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.