Thông Tin Du Học

Những trường học hàng đầu ngành truyền thông tại Hàn Quốc

Ngày nay, nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học ngành truyền thông để thực hiện mục tiêu và đam mê của mình. Với tấm bằng công nhận của quốc tế, sinh viên không chỉ tìm được một công việc lý tưởng cho bản thân, mức thu nhập cao. Và Hàn Quốc được lựa chọn thích hợp nhất bởi bên cạnh được học tập trong môi trường hiện đại và phong phú, du học sinh còn có cơ hội được thực tập tại các công ty truyền thông uy tín chắc chắn sẽ mang lại những bài học bổ ích và những điều thú vị, hấp dẫn.
 


Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành truyền thông

-  Học lực khá trở lên.

-  Trình độ ngoại ngữ: Topik 3 hoặc Topik 4 trở lên tùy và tiêu chí của mỗi trường là khác nhau.

-  Một số trường đại học sẽ yê cầu học sinh phải trải qua cuộc phỏng vấn hoặc viết bài giới thiệu về bản thân.

Những trường đại học hàng đầu về ngành truyền thông tại Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee

 
 
Được biết đến là ngôi trường đẳng cấp nhất  Hàn Quốc, vinh dự đứng thức 245/700 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của "QS World University Rankings". Trường có 3 khu học tập: khu Seoul rộng khoảng 100 héc-ta rợp bóng cây, khu Suwon rộng 200 héc-ta nằm cạnh hồ Singal trong xanh, khu Kwangnung rộng 5 héc-ta nằm ở phía Bắc Seoul. Khu Seoul và Suwon có 20 trường trực thuộc: Khoa học xã hội, Luật, Khoa học chính trị và kinh tế học, Quản lý du lịch và khách sạn, Y học phương đông, Dược, Ngoại ngữ và văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, v.v…

Đại học Tổng hợp Chung-Ang

 

Một trong những trường đại học và danh tiếng của Hàn Quốc. Bao gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đaị học chuyên sâu đào tạo nhiều chuyên khoa, chuyên ngành khác nhau. Nổi tiếng được mọi người biết đến nhiều vẫn là các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nghệ thuật và truyền thông. Với hàng loạt dàn sao nổi tiếng Kpop như: Yuri của ban nhạc Girls Generation, Seungri của Big Bang, Luna của f(x)

Đại học Konkuk Hàn Quốc

 

Một trong những trường đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm thủ đô. Hệ thống giáo dục tiên tiến  gồm 22 trường đại học trực thuộc cà 33 khoa học. Đại học Konkuk nổi tiếng với các chuyên ngành như thương mại quốc tế, bất động sản đặc biết và ngành công nghệ thông tin và văn hóa truyền thống nghệ thuật, truyền thông.

Đại học Sungkyunkwan

 

Là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc với hơn 600 năm, luôn nằm trong tóp 10 trường Đại học Hàn Quốc , top 27 trường đại học tốt nhất Châu Á. Hiện tại, trường có 18 trường thành viên giảng dạy bậc đại học, và 12 trường đào tạo trình độ sau đại học. Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung từ năm 1996, SKKU đã vươn lên là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc.

Đại học Chosun Hàn Quốc

 

Nằm trong chuỗi những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc cũng là nơi các nhà lãnh đạo nuôi dưỡng các ước mơ. Trường đạo tạo và tìm kiếm những tài năng mang tính toàn cầu về giáo dục và nhân cách, giáo dục năng khiếu…


 

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

NGUYỄN GIANG (MS): 0988 808 545 - 0366 809 089

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS.


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung