Hỏi / Đáp

Lao động Nam nên đi XKLĐ Hàn Quốc ngành nào lương cao?

Chào cán bộ tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động Hàn Quốc, tôi tên là Vũ Mạnh Hà (Nghệ An. 26 tuổi) có 1 năm kinh nghiệm làm cơ khí và chế biến thực phẩm nhưng mới chỉ tốt nghiếp cấp 2. Trong trường hợp của tôi có đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không? Trong thời gian tới, nếu đăng kí đi làm việc tại Hàn Quốc thì tôi nên lựa chọn ngành nào lương cao?
 

Sản xuât chế tạo một trong những ngành nghề được đông đảo lao động Việt Nam lựa chọn khi đi XKLĐ Hàn Quốc

Đối với các bạn lao động Nam khi tham gia chương trình  XKLĐ Hàn Quốc có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là những bạn đã có kỹ năng về tay nghề như xây dựng, tiện, Hàn cơ khí Tig/Mig, Sơn… Với chương trình đi làm việc tại Hàn Quốc là 3 - 5 năm các bạn nên có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với thể lực, khả năng và trình độ của bản thân.
 
Ngành nghề đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017  giành cho các bạn lao động nam gồm:

-  Ngành sản xuất chế tạoLuyện kim, kim loại, Cơ khí, máy móc, Điện và điện tử, công nghiệp chế biến thực phẩm...

-  Ngành Xây dựng: xây, chát , cốt pha, giàn giáo, vận hàng mấy xây dựng như máy xúc, máy ủi…

-  Ngành Nông nghiệp: Trồng trọt và thu hoạch rau củ quả trong nhà kính như nấm, dâu tây, trồng giá… và chăn nuôi trang trai…

-  Ngành Ngư nghiệp: Nuôi trồng và đánh bắt thủy sản, ...

> Tham khảo thêm: Tổng hợp những ngành nghề đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

 Thị trường Hàn Quốc hứa hẹn trong năm dự kiến sẽ trở lại Việt Nam với nhiều lĩnh vực hoạt động. Mở ra một cơ hội mới về nghề nghiệp cũng như nguồn thu nhập cao cho lao động Việt Nam.

 

Lao động Việt làm việc tại Hàn Quốc

Với trường hợp của bạn đã có kinh nghiệm làm việc ngành Chế biến thực phẩm và ngành cơ khí, xây dựng sẽ có rất nhiều cơ hội đi XKLĐ Hàn Quốc. Với ngành cơ khí, xây dựng thì công việc sẽ vất vả hơn, tuy nhiên mức thu nhập sẽ rất cao và ngược lại.

> Tham khảo thêm: Thống kế thu nhập đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc từng ngành

Bên cạnh đó bạn nên có những sự tìm hiểu đầy đủ về con người, văn hóa, môi trường tại Hàn Quốc để có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống xứ kim chi.

Mặc dù Hàn Quốc đã mở cửa tiếp nhận lao động Việt Nam trong thời gian trở lại đây, tuy nhiên chỉ tiêu tiếp nhận vẫn còn khá hạn chế, thời gian chờ đợi khá lâu. Người lao động nên tìm hiểu kĩ về thông tin thị trường Xuất khẩu lao động Hàn Quốc trước khi đăng kí tham gia tránh mất quá nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra. Hoặc có thể tham khảo các thị trường khá phát triển hiện nay như Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan

Chúc bạn thành công!

Liên hệ Ms.Hảo 0985 979 184  để nhận tư vấn miễn phí về chương trình đi XKLĐ Hàn Quốc.
 

Clip đang được nhiều người quan tâm

 
 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung