Tư vấn du Học Hàn Quốc 2018 uy tín, thủ tục đơn giản

Kinh nghiệm sử dụng điện thoại khi du học Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc là điều ai cũng mong muốn từ trước đến nay, nhất là đối với du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, khi đến Hàn Quốc sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề bất tiện và một trong những điều đó chính là vấn đề liên lạc, cụ thể là điện thoại di động.

Tham khảo thêm :

          >>> Cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc cho du học sinh
          >>> Tiền làm thêm của du học Hàn Quốc là bao nhiêu
          >>> Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2017 có thể bạn không biết


 Vấn đề sử dụng điện thoại ở nước ngoài đang được rất nhiều du học sinh quan tâm

Để có thể sử dụng điện thoại di động tại Hàn Quốc bắt buộc chúng ta phải biết và thực hiện những điều sau:
 

Lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ mạng
 

Ở Hàn Quốc có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, đối với sinh viên chúng ta tiêu chí quan trọng hàng đầu đó chính là giá rẻ và dịch vụ tốt. 3 nhà mạng dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu đó chính là:

SK Telecom: Đây được xem là nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, chất lượng cùng giá thành vô cùng hấp dẫn. Nhiều ưu đãi cho sinh viên.

 một chi nhánh của SK Telecom - nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc


LG Telecom: Một nhà mạng khác của Hàn Quốc cũng rất uy tín. Ngoài ra đây còn là nhà mạng chú trọng rất nhiều đến phân khúc khách hàng là sinh viên.
 Một góc chi nhánh của nhà mạng LG Telecom


KTF Show: Là một trong những thương hiệu nhà mạng lâu đời bậc nhất tại Hàn Quốc. Cũng giống như 2 nhà mạng trên. KTF Show rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như có nhiều gói ưu đãi 4G dành cho du học sinh quốc tế.
 KTF Show là một trong những thương hiệu nhà mạng lâu đời tại Hàn Quốc

 

Thuê bao hòa mạng như thế nào
 

Khi hòa mạng thuê bao tại Hàn Quốc, chúng ta có 2 hình thức lựa chọn đó chính là thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Thuê bao trả trước: Đối với thuê bao trả trước sẽ cần có 1 chứng minh thư còn gọi là Alien Card. Thuê bao này chỉ được đăng ký 1 lần và sau mỗi tháng chúng ta nạp tiền để duy trì. Giá cũng cao hơn khi so với thuê bao trả sau.

Thuê bao trả sau: Đây là hình thức rất nhiều sinh viên Việt Nam ao ước. Khi mua máy trả sau chúng ta còn được mua điện thoại với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn phải cam kết với nhà mạng sử dụng dịch vụ của họ trong vòng ít nhất 1 năm hoặc hơn. Bắt buộc phải có thẻ ngân hàng mới có thể đăng ký được dịch vụ này.

 

Nếu không có điện thoại thì sử dụng như thế nào?
 

Nếu không hoặc chưa có điện thoại di động, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ điện thoại công cộng có rất nhiều tại các sân bay, bến xe bus, tàu điện ngầm...

Các dịch vụ này có phí không quá đắt, rất phù hợp với đại đa số du học sinh.

 

 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung