Khóa học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn Topik dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc

Bạn đang yêu một anh chàng Hàn Quốc, bạn mong muốn được chia sẻ suốt quãng thời gian cuộc đời với người mình yêu thương. Nhưng bạn gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ. Đừng lo lắng!!!!Việc của bạn là đăng kí khóa học tiếng Hàn tại Jpnet, nỗ lực học tập còn lại để chúng tôi lo.

Tham gia khóa học dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn tại JPnet bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi cấp chứng chỉ Topik – cấp chứng chỉ dành cho người nước ngoài mong muốn định cư tại Hàn Quốc.

 


Chứng chỉ Topik – chứng chỉ dành cho người muốn nhập cư tại Hàn Quốc


Topik được viết rút gọn của từ 한국어능력시험 (Test of Proficiency in Korean) được hiểu là kỳ thi năng lực tiếng Hàn diễn ra mỗi năm, đơn vị tổ chức là Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc.

Theo pháp quy mới của Bộ tư pháp Hàn Quốc những người nước ngoài tiến tới hôn nhân với người Hàn và nhập cư sinh sống ở Hàn Quốc thì điều kiện phải có là chứng chỉ thi năng lực tiếng Hàn hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp độ I, hoặc có thể thay thế bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn thì mới được cấp visa.
 
Bạn có thể học tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ Topik ở đâu?

Nếu bạn là một người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp, kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi cấp chứng chỉ Topik.

Trường hợp bạn đã từng học hết tiếng Hàn sơ cấp được một thời gian, nhận thấy năng lực tiếng Hàn của bản thân là đủ để dự thi nhưng vẫn muốn ôn tập thêm để tổng quát lại kiến thức và học thêm những câu hỏi, cách trả lời, ứng biến khi tham gia dự thi Topik. Thì một khóa luyện thi Topik sẽ rất phù hợp với bạn.

Học phí khóa luyện thi Topik I : 2.250.000đ | Topik II: 2.450.000đ

 
Tại sao nên đăng kí học tiếng Hàn tại JPnet

Trung tâm Ngoại ngữ Jpnet  đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các khóa luyện thi Topik cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc.

Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy chỉ từ 3 – 6 tháng

-  Mô hình lớp học tương tác hiệu quả Class – Home – Club giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà qua hệ thống online và câu lạc bộ

-  Đội ngũ giáo viên, trợ giảng có trình độ cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình

-  Sau mỗi khóa học học viên hoàn toàn có thể đăng kí học lại để củng cố thêm kiến thức


 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung