Khóa học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Ngày nay, tiếng Hàn Quốc đang sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam chỉ sau Tiếng Việt và tiếng Anh bởi ngày có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư lớn tại Việt Nam như: Samsung, Huyndai…Chính vì vậy nhu cầu người Việt học tiếng Hàn càng lớn. Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của nhiều học viên. Jpnet đã mở lớp đào tạo chuẩn tiếng Hàn giao tiếp. Đăng kí tham gia lớp học tiếng Hàn giao tiếp học viên có thể tự tin nói chuyện với người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đây sẽ là cơ hội giúp các bạn phát triển khả năng nghe,nói trôi chảy. Rèn luyện và trau dồi kĩ năng giao tiếp trong tiếng Hàn. Nâng cao năng lưc giao tiếp cho người học.
 


I. Vài nét đặc biệt về khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Với khóa học tiếng Hàn tại JPNet, ngôn ngữ tiếng Hàn sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học. Từ đó có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn điều này sẽ giúp học viên vận dụng ngôn ngữ tiếng Hàn cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

- Song song với việc phát triển các kĩ năng, nghe, nói học viên còn có thể hình thành tư duy tự học tiếng Hàn nâng cao

-  Môi trường học tập chuyên nghiệp 100% giáo viên bản ngữ, giàu bí quyết, nhiệt tình cũng như nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên Việt Nam sẽ tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi bài học, giúp học viên tương tác dễ dàng.

-  Bên cạnh đó khóa học giúp học viên có thể diễn đạt được ý muốn của bản thân bằng tiếng Hàn nhằm phát triển kĩ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển, kỹ năng đàm phán thương mại tăng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn

- Thiết kế mô hình lớp học ít người ưu việt với: 1 thầy 1 trò,1 thầy 10 trò, 1 thầy 12 trò, 1 thầy 16 trò tạo nên sự khác biệt giúp học viên và giáo viên trao đổi bài với nhau một cách toàn diện nhất và giáo viên cũng có thể quan tâm tới từng học viên.

II. Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Hàn giao tiếp


-  Trình độ giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, đáp ứng đủ nhu cầu
-  Nắm vững được phương pháp học
- Tự tin giao tiếp với người bản xứ


III. Lý do theo học tiếng Hàn tại Jpnet

-  Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy chỉ từ 3 – 6 tháng

-  Mô hình lớp học tương tác hiệu quả Class – Home – Club giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà qua hệ thống online và câu lạc bộ

-  Đội ngũ giáo viên, trợ giảng có trình độ cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình

-  Sau mỗi khóa học học viên hoàn toàn có thể đăng kí học lại để củng cố thêm kiến thức
 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung