Khóa học tiếng Hàn
Khóa học tiếng Hàn cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2020
Với khóa học tiếng Hàn dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại ngoại ngữ Phương Đông học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi XKLĐ là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu. Ngoài ra để củng cố giúp kĩ năng làm bài thi trong thời gian tới, học viên tham gia các khóa học sẽ được luyện đề và thi thử các bài thi tiếng Hàn do trung tâm biên soạn, nghiên cứu.
Khóa học tiếng Hàn giao tiếp
 Đăng kí tham gia lớp học tiếng Hàn giao tiếp học viên có thể tự tin nói chuyện với người Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đây sẽ là cơ hội giúp các bạn phát triển khả năng nghe,nói trôi chảy. Rèn luyện và trau dồi kĩ năng giao tiếp trong tiếng Hàn. Nâng cao năng lưc giao tiếp cho người học.
Khóa học tiếng Hàn Topik dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc
Bạn đang yêu một anh chàng Hàn Quốc, bạn mong muốn được chia sẻ suốt quãng thời gian cuộc đời với người mình yêu thương. Nhưng bạn gặp vấn đề về rào cản ngôn ngữ. Đừng lo lắng!!!!Việc của bạn là đăng kí khóa học tiếng Hàn tại Jpnet, nỗ lực học tập còn lại để chúng tôi lo.
Khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu nhằm giúp cho học viên nắm bắt được với những kiến thức cơ bản nhất cho người mới bắt đầu như: Cách đọc, cách viết, những cấu trúc ngữ pháp đơn giản nhất cùng với lượng từ vựng căn bản trong cuộc sống hàng ngày. Đây sẽ là bước đệm để giúp học viên có thể có thể tiếp tục hành trìnhcho các khóa học tiếng Hàn sơ cấp A2, Tiếng Hàn sơ cấp A3