Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo

Bí quyết học 6000 từ tiếng Hàn trong vòng 2 tháng

Nếu bạn là người sắp phải đi du học Hàn Quốc, xin việc tại công ty Hàn Quốc, đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, hay chuẩn bị kiến thức thi chứng chỉ tiếng Hàn,.. mà chưa tìm được phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc thì đây là giải pháp dành riêng cho bạn

>> Một số câu giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu
>> Top 10 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên điện thoại di động

 1. Lên kế hoạch

Chúng ta hãy xác định cho mình một mục tiêu không tưởng là học thuộc 6000 từ vựng trong vòng 2 tháng, tức là mỗi ngày chúng ta phải học thuộc 100 từ mới. Vậy theo nghiên cứu của chuyên gia thì mỗi ngày bạn phải học ít nhất 5 giờ.

 


Đặt mục tiêu và từng bước thực 
hiện
 
2. Bắt đầu học với tinh thần thoải mái

Đừng quá căng thẳng nhé các bạn, bởi nếu các bạn căng thẳng sẽ giảm hiệu quả của quá trình học, như vậy bạn sẽ không đạt được mục tiêu của mình. Do đó hãy thoải mái tinh thần ngay từ khi bắt đầu

 


Tinh thần thoải mái giúp làm việc hiệu quả hơn

3. Chia nhỏ thời gian học                                  
 

Bạn hãy chia nhỏ thời gian học trong ngày, không nên học liền 5 tiếng mà hãy chia nhỏ thành các khoảng thời gian khác nhau. Đừng lo lắng mình sẽ quên các từ vựng đã học nhé, bởi không ai có thể nhớ 100% số từ vựng mình đã học trong một lần, mà chúng ta phải luyện tập nhiều lần và hàng ngày.

4. Bắt đầu từ dễ đến khó
 

 
Hãy bắt đầu từ những từ vựng giản và thân quen hàng ngày,bạn cần học các từ vựng theo chủ đề để có thể nhớ dễ dàng hơn. Có thể nói, những bước đi đầu tiên tuy đơn giản nhưng lại là cơ sở và nền móng vững chắc để bạn thực hiện những điều sau đó.
 
5. Lòng đam mê, hành động và kiên trì
 

Thời gian giúp bạn thực hiện những điều mình muốn, còn lòng đam mê sẽ thôi thúc bạn đi đến hành động và giúp bạn kiên trì hơn để đạt được những gì mình muốn. Sự kiên trì giúp cho ý chí và quyết tâm trong bạn càng được nâng cao và vững chắc hơn. Việc học có gặp những khó khăn và có thể sẽ có cả những thất bại. Nhưng nếu bạn thật sự là một người kiên trì thì tất cả những điều đó sẽ bị đẩy lùi lại phía sau, nhường đường cho những điều tốt đẹp ở phía trước.
 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung