Các Trường Đại Học
Top những trường đại học đứng đầu Hàn Quốc về ngành Y học
“Nhất Y, nhì Dược” – Y học  ngành nghề không bao giờ hết “hot” ở mọi thời đại. Bởi nó gắn liên tới trực tiếp sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhu cầu khi nhu cầu con người ngày càng tăng đồng nghĩa đòi hỏi chất lượng dịch vụ y tế ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học ngành Y để nâng cao hiệu quả, kiến thức và khả năng của bản thân. Và Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn du học sinh với chi phí thấp và chất lượng đào tạo y tế uy tín bậc nhất.
Điểm danh các trường đại học Hot nhất tại Busan Hàn Quốc
Busan – thành phố cảng diễm lệ của Xứ sở Kim chí. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xanh tuyệt đẹp, với những khu chợ truyền thống, hay các lễ hội độc đáo…Bên cạnh đó, Busan còn là nơi tọa lạc lý tưởng của những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc như: Đại học quốc gia Busan, Đại học Dong A Hàn Quốc, đại học quốc gia Pukyong…
5 trường đại học lí tưởng đi du học Hàn Quốc ngành âm nhạc
Bắt đầu từ những bộ phim điện ảnh ăn khach, vài năm trở lại đây làn saongs Hàn Quốc đang dần trở nên quen thuộc trong mọi lĩnh vực của đời sống  các bạn trẻ Việt từ thời trang, điện ảnh, ẩm thực, ngôn ngữ và không thể không kể đến là lĩnh vực âm nhạc. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ Việt đã lựa chọn du học Hàn Quốc ngành âm nhạc là nơi khởi đầu cho 1 tương lai. Cùng điểm qua một số nét nổi bật khi bạn đăng kí tham gia du học Hàn Quốc ngành âm nhạc tại đây.  
5 trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc ngành điện ảnh
Với làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu phổ biến rộng rãi trên toàn cầu là một trong những lý do khiến du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đang ngày càng trở thành một xu hướng được bạn trẻ ưu thích. Để theo học chuyên ngành này, du học Việt có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn và phong phú bởi nơi đây có rất nhiều trường đại học đào tạo với chất lượng và trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là các địa chỉ vàng cho các bạn trẻ có kế hoạch, dự định đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh  
Những điều bạn cần biết về du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh
Ngày nay, quản trị kinh doanh là ngành học được khá nhiều sinh viên lựa chọn bởi sự thiết thực của ngành học được áp dụng sau này. Các trường Đại học, Cao Đẳng ở Việt Nam bắt đầu mở các lớp chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế nhưng lại không mang lại những hiệu quả thiết thực và thiếu tính thực tế. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn du học Hàn Quốc là nơi để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của châu Á.