Các Trường Đại Học
Kinh nghiệm lựa chọn trường khi đi du học Hàn Quốc
 Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trường đại học nào phù hợp cho chuyến đi du học Hàn Quốc sắp tới của mình. Có quá nhiều sự lựa chọn, mỗi một trường đại học lại mang trên mình một sức hút riêng, một điểm mạnh riêng. Vậy hãy cùng chúng tôi xem lại những kinh nghiệm quý giá dưới đây, biết đâu lại mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
Top 30 trường đại học tốt nhất tại Seoul Hàn Quốc
Là trung tâm thủ đô của Hàn Quốc, Seoul nơi tập trung nền công nghệ hiện đại, cái nôi của giáo dục và cũng là nơi tọa lạc của các trường đại học chất lượng hàng đầu Xứ sở Kim Chi. Chính vì vậy, Seoul luôn là điểm thu hút đối với các bạn du học sinh quốc tế đến với Hàn Quốc
Top các trường đại học đẳng cấp nhất Hàn Quốc năm 2016
Hàn Quốc được đánh giá là điểm đến thu hút của đông đảo du học sinh quốc tế! Sinh viên Việt Nam hiện đang ngày càng quan tâm đến môi trường học tập tại xứ Hàn. Dưới đây được đánh giá là  trường đại chất lượng nhất Hàn Quốc năm 2016
Trường đại học Yonsei lọt top 3 ngôi trường đắt giá nhất tại Hàn Quốc
Không chỉ là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc, trường đại học Yonsei còn được phủ sóng là nơi sản sinh ra những ông trùm của ngành điện tử như: Deawoo, Huyndai, LG hay JYP Entertainmen….  
Khám phá trường đại học đầu tiên Hàn Quốc - Sungkyunkwan với các chương trình học bổng hấp dẫn
Chắc hẳn các bạn trẻ đều biết đến bộ phim với tựa đề: “ Chuyện tình Sungkyunkwan” rồi đúng không? Quả thực thì trường đại học Sunkyungkwan (SKKU) đã được thành lập từ rất lâu rồi . Nếu như các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc hoạt động được gần 100 năm thì trường SKKU lại được mở ra từ năm 1938 như một đạo Khổng và được coi như là cái nôi đào tạo bậc cao dưới thời Joseon.