Tư vấn du Học Hàn Quốc 2018 uy tín, thủ tục đơn giản
Những điều bạn cần biết về du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh
Ngày nay, quản trị kinh doanh là ngành học được khá nhiều sinh viên lựa chọn bởi sự thiết thực của ngành học được áp dụng sau này. Các trường Đại học, Cao Đẳng ở Việt Nam bắt đầu mở các lớp chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế nhưng lại không mang lại những hiệu quả thiết thực và thiếu tính thực tế. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn du học Hàn Quốc là nơi để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của châu Á.
Những trường học hàng đầu ngành truyền thông tại Hàn Quốc
Ngày nay, nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học ngành truyền thông để thực hiện mục tiêu và đam mê của mình. Với tấm bằng công nhận của quốc tế, sinh viên không chỉ tìm được một công việc lý tưởng cho bản thân, mức thu nhập cao. Và Hàn Quốc được lựa chọn thích hợp nhất bởi bên cạnh được học tập trong môi trường hiện đại và phong phú, du học sinh còn có cơ hội được thực tập tại các công ty truyền thông uy tín chắc chắn sẽ mang lại những bài học bổ ích và những điều thú vị, hấp dẫn.
Chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?
Du học Hàn Quốc cũng như du học các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp…. đều phải chứng minh tài chính. Vậy chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc cần phải làm những gì?
Thủ tục cấp Visa đi du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc đang được coi là một xu thế mới của giới trẻ hiện nay. Một minh chứng cụ thể là số lượng sinh viên đang theo học, nghiên cứu và sinh sống tại quốc gia này ngày đông đảo khi có tới 3.000 du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy, chính phủ Hàn Quốc ngày càng thắt chặt hơn trong vấn đề xin Visa đi Hàn Quốc.
Những quy định mới về việc xin Visa đi du học Hàn Quốc
Bắt đầu từ ngày 01/07/2015, đại sứ quán tại Hàn Quốc chính thức thông báo về những thay đổi trong bộ hồ sơ xin Visa đi du học Hàn Quốc
Đi du học Hàn Quốc có tốt không?
Hàn Quốc đất nước có nền giáo dục hàng đầu trong khu vực châu Á, luôn nằm trong top các nước có mức đầu tư cao trong giáo dục. Ngày nay, càng nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc là nơi khởi đầu cho tương lai của mình. Vậy thực sự du học Hàn Quốc có tốt không?
Kinh nghiệm lựa chọn trường khi đi du học Hàn Quốc
 Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trường đại học nào phù hợp cho chuyến đi du học Hàn Quốc sắp tới của mình. Có quá nhiều sự lựa chọn, mỗi một trường đại học lại mang trên mình một sức hút riêng, một điểm mạnh riêng. Vậy hãy cùng chúng tôi xem lại những kinh nghiệm quý giá dưới đây, biết đâu lại mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.