Hỏi / Đáp

Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay có tốt không?

Mặc dù hiện nay thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang bị thu hẹp. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những thị trường hấp dẫn và tiềm năng đối với lao động Việt Nam. Khi mức chi phí đăng kí tham gia thấp, thu nhập cao, chế độ phúc lợi ổn định…

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Theo các chuyên gia tư vấn hàng đầu của công ty, thì lí do tiên quyết mà người lao động lựa chọn thị trường Hàn Quốc đó là: thu nhập bình quân, chế độ phúc lợi, môi trường làm việc, thời gian làm việc lâu dài.

Hàn Quốc là một trong những thị trường có thu nhập hàng đầu

 


Thu nhập hấp dẫn tại Hàn Quốc
 
Mức lương hấp dẫn, nhiều công việc làm thêm ngoài giờ là nguyên chính mà thị trường Hàn Quốc luôn thu hút lao động nước ngoài. Với mức thu nhập khi đi Hàn Quốc làm việc từ 25 – 30 triệu chưa kể làm thêm đây thực sự là một số khoản tiền hấp dẫn đối với người lao động. Ngoài ra, người lao động sẽ có công việc đảm bảo, không chậm lương, công việc làm thêm nhiều giúp cho thu nhập của thực tập sinh được cải thiện đáng kể.

Môi trường làm việc thân thiện

 
Người lao động Việt Nam sẽ được làm việc trong môi trường thoải mái, thân thiện
 
Các doanh nghiệp Hàn Quốc luôn được biết đến là thân thiện, cởi mở. Người Hàn Quốc luôn được đánh giá là thẳng tính, thoải mái tuy nhiên trong công việc họ hết sức nghiêm túc và kỷ luật. Môi trường làm việc năng động, đầy sáng tạo chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của nhiều bạn trẻ Việt nam ta hiện nay.

Một đất nước thịnh vượng, một nền văn hóa truyền thống lâu đời

 
Đất nước và con người Hàn Quốc
 
Hàn Quốc không chỉ sở hữu những nét văn hóa truyền thống lâu đời, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, mà văn hóa Hàn Quốc và con người nơi đây cũng khiến mọi người cảm thấy thích thú.

Có lẽ đây cũng chính là một trong những lí do khiến người Hàn Quốc trở thành tâm điểm lí tưởng cho người lao động Việt Nam muốn đi làm việc tại nước ngoài.
Thu Hằng
 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung