Hướng Dẫn Du Học

Để đi du học Hàn Quốc cần học tiếng Hàn bao lâu?

Không có một con số cụ thể nào để đánh giá được bạn cần phải học bao lâu để có thể  đi du học Hàn Quốc vì tùy từng năng lực của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau.

>> Xem thêm: Chi phí đi du học Hàn Quốc 2017

 


Hoc tiếng Hàn - vấn đề cực kì quan trọng đối với các bạn có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Bởi khả năng tiếng Hàn kém bạn sẽ có rất ít cơ hội được xin Visa đi du học Hàn Quốc 2017. Ngược lại đối với các trường hợp giao tiếp tốt tiếng Hàn bạn còn cơ hội được nhận visa thẳng với các chương trình học bổng hấp dẫn của nhà trường.

Không thể đưa ra một con số chính xác là bao lâu bạn mới có thể thành thục tiếng Hàn mà chỉ có thể nói bao lâu bạn có thể giao tiếp được với mọi người cũng như thích nghi với môi trường sống tại đây.

1.  Đối với các bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc

Thông thường chỉ cần sau 2 năm là bạn có thể nói tiếng Hàn cơ bản được rồi nếu chăm chỉ luyện tập,siêng năng, chịu khó lên lớp nghe giảng 

Bên cạnh đó, đối với các bạn có tiếng Hàn tốt là bạn có thể tự mình tìm kiến việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập bằng chính khả băng của bản thân như phiên  dịch viên, phục vụ quán ăn (nhà hàng)….

2.  Học tiếng Hàn trong nước

Sau 2 năm là bạn có thể nắm vững các chương trình lí thuyết và tiếng Hàn sơ cấp. Về cơ bản như vậy bạn chỉ đủ để đọc hiểu và giao tiếp với mọi người chứ chưa thể nói chuyện lưu loát với người dân xứ Hàn Quốc. Để có thể phản xạ tự nhiên thì bạn phải mất thêm 1 khoảng thời gian dài tiếp xúc và cách nói chuyện, phát âm với người bản địa

3.  Tự học tiếng Hàn tại nhà

Trong trường hợp bạn tự học tiếng Hàn tại nhà thì khó có thẻ đánh giá được năng lực tiếng Hàn vì tùy từng khả năng của mỗi người và thời gian biểu sắp xếp học là khác nhau

>> Xem thêm: Hướng dẫn phương pháp học tiếng Hàn tại nhà nhanh, hiệu quả


 


Nghe - kĩ năng cơ bản bạn để học tốt tiếng Hàn
 
Có rất nhiều bạn chỉ cần 1 năm nỗ lực học tập là về cơ bản đã khá ổn rồi nhưng cũng có những bạn học 2 đến 3 năm vẫn chưa có kết quả rõ rệt. Tuy nhiên, các cụ vẫn có câu "có công mài sắt có ngày nên kim" vì vậy đối với các bạn đang có mục tiêu cho mình hãy nỗ lực phấn đấu luyện tập nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

Tham khảo thêm

>> Cơ hội du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017
>> Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc 2017 có thể bạn chưa biết
>> Trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại Hàn Quốc

 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung