Cô Dâu

Cô dâu Việt lấy chồng ngoại quốc bị tra tấn thể xác đến phát điên

Sau khi thoát khỏi cảnh ngục tù nhà chồng ở Đài Loan cô gái trẻ 20 tuổi trở về Bình Định  với nỗi đau nhục nhã, phát điên và phải vào bệnh viên tâm thần.

Gia đình hoàn cảnh, nhà đông anh em nên Linh phải bươn trải với xã hội sớm để giúp đỡ gia đình. Theo mai mối lấy chồng ngoại quốc, cô gái trẻ xách vali theo chồng Đài Loan, vượt biên trái phép qua Trung Quốc rồi đi tàu tới Đài Loan.
 


Suốt hai năm ròng, thân gái xứ người, Linh phải làm việc cực khổ không biết cầu cứu nơi đâu, cô dâu Việt gạt đi nước mắt bắt đầu chuỗi ngày tủi nhục. Hàng ngày, ngoài việc phải hầu hạ gia đình chồng như nô lệ, Linh phải làm thuê rửa bát tại một quán ăn. Tiền bạc Linh làm đến đâu bị gia đình chồng lột sạch, nhiều hôm còn bị bỏ đói, bạo lực dã man mỗi lần chồng đi uống rượu về.

Linh với chồng có được cậu con trai. Vừa sinh con được 10 ngày, thân xác còn chưa khôi phục nhưng chồng đã liên tục đòi quan hệ xác thịt để thỏa mãn nhục dục. Mặc cho Linh nài nỉ van xin, mỗi ngày người chồng vẫn không dừng thói quen dựng vợ dậy giữa đêm, trói buộc chân tay Linh để tra tấn về thể xác  mặc cho Linh quằn quại, nước mắt đầm đìa khóc lóc cầu xin.

Sau một thời gian dài khủng hoảng trầm trọng, Linh hóa điên. Cuối cùng, gia đình chồng đưa Linh tới biên giới Trung Quốc rồi đón xa đưa Linh trở về quê. Đứa con trai thì họ giữa lại. Linh phải vào bệnh viện tâm thần điều trị.
 

Hình ảnh cô dâu Việt gặp đầy sóng gió trong cuộc hôn nhân dẫn đến tâm thần (Ảnh minh họa)

 
Không được may mắn quay lại cuộc sống thường ngày như Linh, Chị Hoa ( 31 tuổi, Hậu Giang) còn bi đát hơn gấp trăm lần. Do gia đình phá sản, nợ nần chồng chất, Hoa phải đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc để trả nợ cho gia đình. Chẳng bao lâu, Hoa lấy chồng luôn bên Hàn Quốc. Không sinh được con trai, chị bị gia đình chồng ngược đãi đến mức tâm thần rồi đuổi 2 mẹ con về quê ngoại.

Mỗi khi lên cơn, chị Hoa lại la chửi bằng tiếng Hàn Quốc không ai hiểu, đập phá đồ đạc trong nhà. Có lần còn suýt nữa bỏ thuốc chuột vào chính đứa con mà chị mang nặng đẻ đau. Vì vậy, gia đình đành đưa chị vào trại tâm thần. Mẹ bệnh, không giấy tờ tùy thân, con gái chị Hoa không được tới trường như những bạn bè cùng trang lứa, phải đi mò cua bắt ốc cùng bà ngoại.
 

Hai bà cháu đi mò cua bắt ốc ở con kênh để kiếm sống qua ngày

Có nhiều trường hợp còn bi đát hơn khi cả hai mẹ con phải vào bệnh viện tâm thần. Mẹ thì điên điên khùng khùng, con thì không nơi nương tựa. Một số người, vì không giấy tờ tùy thân, hai mẹ con phải sống đến chết mà cũng không có người thân đến nhận.

Video xem thêm: 


Cuộc sồng nhục nhã của cô dâu Việt Nam tại Hàn Quốc
 
 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung