Cộng Đồng Người Lao Động Sinh Sống, Làm Việc Tại Nước Ngoài
Kinh nghiệm chuẩn bị hành lý đi Hàn Quốc học tập và làm việc
Đối với các bạn đang chuẩn bị đi Hàn Quốc theo diện du học sinh hoặc lao động đi làm thường có những băn khoăn trước khi xuất cảnh: Cần phải mang những đồ dùng gì? Những vật dụng gì không được mang theo bên người? Số lượng, cân nặng mang theo có giới hạn không?...
Bức thư chan chứa đầy nước mắt của người con xa xứ gửi mẹ!
Bức thư có thật gửi về cho gia đình của người con đi làm xa xứ tại Hàn Quốc. Một tâm sự thực lòng, một nỗi lòng man mác, một chút nhớ nhung, một chút giận lòng. Khiến ta không khỏi trằn trọc suy nghĩ của cuộc sống nơi phồn hoa đô thị. Một cuộc sống bon chen, khi 2 chữ “ đồng tiền” luôn được người ta tôn thờ.  
Bức thư gửi mẹ giãi bày tâm sự của người con xa quê
Một bức thư thấm đượm nước mắt của người con xa quê, Một bức thư của nỗi lòng trống rỗng bởi sự hững hờ của những người ta thân thương Một bức thư của cuộc sống đầy gian nan và thử thách Một bức thư chẳng phải là trách móc, giận hờn mà chỉ là sự giãi bày tâm sự.
Cẩm nang văn hóa Hàn Quốc người lao động nên biết
Nếu bạn đang có ý định đi du lịch, học tập hay đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc? thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây. 10 nét văn hóa đặc trưng của người Hàn Quốc
Lao động Hà Tĩnh có thể không được đi làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian tới.
Lao động tỉnh thành tại Hà Tĩnh có mong muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc có thể không được chấp nhận vì số lượng lao động bỏ trốn tại quốc gia này lên tới 1.000 lao động.