Cộng Đồng Người Việt
Lao động Hà Tĩnh có thể không được đi làm việc tại Hàn Quốc trong thời gian tới.
Lao động tỉnh thành tại Hà Tĩnh có mong muốn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc có thể không được chấp nhận vì số lượng lao động bỏ trốn tại quốc gia này lên tới 1.000 lao động.
Du học sinh vừa học vừa làm tháng kiếm thêm 60 triệu đồng
Ngoài việc phải lo về chi phí tiền sinh hoạt, tiền nhà ở, tiền ăn uống... thì du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc phải đau đầu khi phải lo thêm các chi phí phát sinh, chính vì vậy lựa chọn vừa học vừa làm được rất nhiều du học sinh đồng tình ủng hộ để trang trải thêm sinh hoạt nơi đất khách quê người.
Du học Hàn: Tiễn con đi trong bao hi vọng, đón con về với nỗi đau xót xa
Rất nhiều bạn trẻ trước khi sang Hàn, hình dung ra viễn cảnh sang Hàn dễ dàng kiếm được 40-50 triệu đồng/tháng. Thực tế cũng có thể kiếm được con số đó nhưng các em thường sẽ phải làm nhiều việc và hoàn toàn chẳng có thời gian học. Trường hợp các em bị chết vì làm việc không hề ít. Nhiều gia đình hân hoan tiễn con đi với bao hy vọng nhưng lại phải nhận con về trong cỗ áo quan.
Câu chuyện về cuộc sống mưu sinh đầy máu và nước mắt của lao động xa xứ
Đằng sau những đồng tiền con gửi về Đằng sau những câu nói: “ Đi nước ngoài về, mày thiều gì tiền” mà bạn bè vẫn hay trêu đùa, ban tặng cho con Nhưng ai thấu hiểu nỗi lòng và những ngày gian nan vất vả chỉ có máu và nước mắt của con…  
Có thể bạn chưa biết: trường hợp bị chấm dứt hợp đồng về nước.
hững trường hợp bị chấm dứt hợp đồng về nước đối với lao động xuất khẩu Hàn Quốc.