Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo

Các bước học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả tại nhà.

Có nhiều phương pháp tự học tiếng Hàn. Tùy vào mỗi phương pháp học và khả năng của mỗi người sẽ có những cách thức học phù hợp và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phương pháp học tiếng Hàn Quốc.

Điều quan trọng là đầu tiên là bạn phải làm quen dần với các phụ âm, nguyên âm (đơn,kép) bằng cách học lặp đi lặp lại và viết nhiều lần, sau đó luyện cách phát âm chuẩn từng chữ cái để đạt hiệu quả nhất.
 
>> Xem thêm: 10 bí quyết học từ vựng tiếng Hàn dễ như ăn kẹo

 

1.  Tự học từ vựng 
 
Học tiếng Hàn theo chủ đề

Học từ vựng theo chuyên đề cụ thể, liên quan trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày, vì những từ vựng này được sử dụng rất nhiều lần. Ôn lại từ mới ít nhất 3 lần khi đó mới có thể nhớ tốt được chúng.
 
>> Xem thêm: Hướng dẫn học bảng chữ cái tiếng Hàn (Hangul)
 
2. Học văn phạm và cấu trúc câu
 
Luyện nhớ ý nghĩa của chữ Hàn, học các cách ghép các từ với nhau thành câu hoàn chỉnh, ví dụ như bộ này bạn thêm hay bớt 1 vài nét khác thì nó sẽ trở thành 1 bộ khác. Từ đó, chúng ta sẽ nhớ được nhiều bộ hơn. Việc nhớ được bộ của tiếng Hàn là đặc biệt quan trọng.
 
>> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua bài hát

3. Tự luyện kĩ năng nghe nói.
 

Luyện nói tiếng Hàn hàng ngày
 
Mỗi người cần luyện cho mình thói quen xem phim hàn, nghe nhạc bằng Tiếng hàn. Đầu tiên, với những bạn chưa thông thạo tiếng Hàn việc xem phim chưa có dịch thuật là rất khó, nó dẫn đến tình trạng chán nản, nhưng nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lí mỗi ngày nghe 1 bài tiếng Hàn và dịch nghĩa bài đó, thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh về tiếng Hàn Quốc. Từ đó, có tể năm vững được các giai điệu trong giáo tiếp của người Hàn Quốc.

Tham khảo thêm

>> Video học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu cùng Hariwon
>> Học tiếng Hàn qua truyện cổ tích, người con hiếu thảo
>> Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc

 


Yêu Cầu Gọi Lại
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung