Thủ tục - Quy trình
Thông báo danh sách người lao động dự thi, ca thi và địa điểm tổ chức kỳ thi tiếng Hàn tháng 06/2017
Thông báo lịch thi tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tháng 06/2017. Tỷ lệ chọi trong kì tiếng Hàn ngành Sản xuất chế tạo là 1/13, ngành Xây dựng là 1/5 và ngành ngư nghiệp là 1/5
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Nghệ An
Nghệ An -  một trong những tỉnh nằm trong danh sách có người lao động  cư trú bất hợp pháp đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc đông đảo nhất. Đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến hàng nghìn lao động có mong muốn đi làm việc ở Hàn Quốc tại Nghệ An sẽ không có cơ hội được đặt chân đến xứ sở kim chi.
Thông báo chính thức kỳ thi tiếng Hàn EPS đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017
Năm 2017 Hàn Quốc chính thức tiếp nhận  3.600 lao động trong đó: ngành Sản xuất chế tạo - 1.500 người; Xây dựng - 500 người, Nông nghiệp - 800, Ngư nghiệp - 800 người.Thực hiện nội dung Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam về chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình trình cấp phép cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (Chương trình EPS), kỳ thi tiếng Hàn năm 2017 sẽ được tổ chức như sau:
Hướng dẫn thủ tục nhận tiền bảo hiểm về nước sau khi đi XKLĐ Hàn Quốc
Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước chưa nhận tiền Bảo hiểm hồi hương và Bảo hiểm mãn hạn xuất cảnh, đăng ký nhận tiền Bảo hiểm như sau:
Danh sách các địa điểm tiếp nhận đăng kí dự thi tiếng Hàn đi XKLĐ Hàn Quốc 2017
Thông báo các điểm tiếp nhận đăng ký kỳ thi tiếng Hàn lần thứ 12 từ ngày 10-13/4/2017) của 63 tỉnh/thành phố như sau: