Thủ tục - Quy trình
Thủ tục đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất hiện nay
Để giúp người lao động có cách nhìn tổng quan hơn về xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2016. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết từ A đến Z các quy trình, thủ tục đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất hiện nay.
Kết quả kỳ thi tiếng Hàn EPS năm 2017
Căn cứ thông báo ngày 30/06/2017 của Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea), Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kết quả kỳ thi tiếng Hàn năm 2017 và hướng dẫn những người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi này.
Thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc
Bạn là người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc, bạn muốn đưa người thân của mình sang Hàn Quốc du lịch, trải nghiệm cuộc sống mới nhưng chưa biết “ đường đi, nước bước” như thế nào?
Thông báo danh sách người lao động dự thi, ca thi và địa điểm tổ chức kỳ thi tiếng Hàn tháng 06/2017
Thông báo lịch thi tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tháng 06/2017. Tỷ lệ chọi trong kì tiếng Hàn ngành Sản xuất chế tạo là 1/13, ngành Xây dựng là 1/5 và ngành ngư nghiệp là 1/5
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Nghệ An
Nghệ An -  một trong những tỉnh nằm trong danh sách có người lao động  cư trú bất hợp pháp đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc đông đảo nhất. Đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến hàng nghìn lao động có mong muốn đi làm việc ở Hàn Quốc tại Nghệ An sẽ không có cơ hội được đặt chân đến xứ sở kim chi.