Hỏi / Đáp
Đổi hộ khẩu thường trú sang địa phương không bị cấm có đi XKLĐ Hàn Quốc được không?
Huyện tôi nằm trong danh sách bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trong thời gian tới. Nếu tôi đổi hộ khẩu thường trú sang địa phương khác không nằm trong danh sách cấm thì có thể đăng kí tham gia chương trình EPS không? Đây là một trong những câu hỏi người lao động đã gửi đến vieclamhanquoc.vn mong giải đáp thắc mắc ​
Nữ đã có gia đình có đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?
Tôi là Nguyễn Hoài Thương (Hà Nam, 35 tuổi), tôi đã lập gia đình và có con. Cán bộ cho tôi hỏi là tôi có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động hàn Quốc không? Và nếu có thì ngành nghề nào hợp với tôi, chi phí đi XKLĐ Hàn Quốc là bao nhiêu?
Chưa biết tiếng Hàn có đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?
Chưa có kinh nghiệm và biết tiếng Hàn có cơ hội được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay không? Cho phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là bao nhiêu
Phân biệt Xuất khẩu lao động Hàn Quốc dưới dạng Visa E7 và chương trình EPS
Đã có tay nghề ngành cơ khí và đang có nguyện vọng đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo diện Visa E7 nhưng không biết tìm hiểu thông tin ở đâu? Chương trình này có khác với chương trình EPS không?
Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc có vất vả không?
Với mức thu nhập hấp dẫn, chi phí đăng kí tham gia thấp, chế độ phúc lợi hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Thì nhiều người hoài nghi lo lắng liệu áp lực công việc có cao không, làm việc tại đây có vất vả không?