Thông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017
Thủ tục bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc
Bạn là người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc, bạn muốn đưa người thân của mình sang Hàn Quốc du lịch, trải nghiệm cuộc sống mới nhưng chưa biết “ đường đi, nước bước” như thế nào?
Thông báo danh sách người lao động dự thi, ca thi và địa điểm tổ chức kỳ thi tiếng Hàn tháng 06/2017
Thông báo lịch thi tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tháng 06/2017. Tỷ lệ chọi trong kì tiếng Hàn ngành Sản xuất chế tạo là 1/13, ngành Xây dựng là 1/5 và ngành ngư nghiệp là 1/5
Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
 “ Tiêu chuẩn sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bao gồm những gì?” là câu hỏi nhận được rất nhiều trong tuần vừa qua gửi về công ty.
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại Nghệ An
Nghệ An -  một trong những tỉnh nằm trong danh sách có người lao động  cư trú bất hợp pháp đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc đông đảo nhất. Đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến hàng nghìn lao động có mong muốn đi làm việc ở Hàn Quốc tại Nghệ An sẽ không có cơ hội được đặt chân đến xứ sở kim chi.
Học hết cấp 2 có được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?
Học hết cấp 2 có đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc được hay không
Mắt cận được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay không?
Thị lực bao nhiêu thì chúng ta nên điều trị hoặc không nên đi XKLĐ Hàn Quốc.
Bộ đội có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?
Liệu bộ đội có nên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc không? Bộ đội đi lao động xuất khẩu sẽ được hưởng những ưu đãi gì? Chi phí tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc dành cho bộ đội xuất ngũ là bao nhiêu?