Chia sẻ kinh nghiệm

Top 5 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Hải Phòng

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi con người, phong cảnh và món ăn nơi đây. Nếu bạn muốn đến với đất nước xinh đẹp này thì trước tiên bạn phải biết giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Để giao tiếp với người Hàn Quốc bạn cần phải học tiếng Hàn. Sau đây, vieclamhanquoc.vn sẽ giúp các bạn lựa chọn trung tâm thích hợp để học tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại Hà Nội
>>> Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Hàn không thể bỏ qua
>>> 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

 

trung tâm tiếng Hàn uy tín tại Hải Phòng

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở Hải Phòng
 

1. Trung tâm Seoul Hàn Ngữ

 
trung tâm seoul hàn ngữ

Một lớp học của trung tâm hàn ngữ Seoul

 
Các lớp học của Trung tâm Hàn ngữ Seoul luôn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích khác nhau như du học sinh, người đi làm các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam,... Tại đây, học viên có thể chủ động được thời gian của mình bằng cách đăng kí học các lớp phù hợp nhất về thời gian hay mục đích học cho thứ tiếng được đánh giá là hợp lý và dễ nhất thế giới này.

Bên cạnh đó, người nước ngoài nếu như muốn học tiếng Hàn thì có thể trải qua kỳ thi Chứng chỉ năng lực tiếng hàn dành cho người nước ngoài - TOPIK được cả thế giới công nhận. TOPIK chia làm 6 cấp, từ sơ cấp 1,2 đến trung cấp 3,4 và cuối cùng là cao cấp 5,6.

 
Địa chỉ: 70 Trung Hành 5 – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng
Website: http://hannguseoul.com/
 

2. Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO

 


Một buổi giao lưu của giáo viên và học viên của tập đoàn giáo dục quốc tế TOKYO

 
Đến với các khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp tại Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế TOKYO, học viên sẽ nhận được sự giảng dạy chuyên sâu về phương pháp nghe, nói, đọc, viết. Có thể nói đối với những người đi làm thì trung tâm ngoại ngữ TOKYO là một sự lựa chọn lý tưởng vì sự đào tạo của trung tâm hướng vào đối tượng đi làm là chính.

Để thuận tiên cho việc đi học và đi làm thì học viên có thể đăng ký lựa chọn học vào các khung giờ từ 18h-21h các ngày 2,4,6 hay 3,5,7. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có quyền tham gia đăng kí vào các kỳ thi do người Hàn tổ chức và nhận những chứng chỉ có gía trị hiệu lực trong doanh nghiệp, cộng đồng nói tiếng Hàn.
Địa chỉ: Cơ Sở 4 - Cổng Phụ KCN Nomura – Hải Phòng
 
Website: http://www.tokyo.edu.vn/

3. Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe

 
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe
 
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe
 
Công Ty TNHH Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực Vina Globe là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuyên phục vụ các lớp dành cho học viên có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động tại Hàn quốc, Nhật Bản, Anh và Trung Quốc. Trung tâm liên tục mở các lớp chiêu sinh học viên về nhiều thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung. 

Các lớp tại trung tâm được dạy theo giờ hành chính. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở thêm các lớp ngoài giờ khi có nhu cầu cho cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại doanh nghiệp nước ngoài. Đó là các lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 
Địa chỉ: Trụ sở - Số 57 – Khu đô thị Long Sơn – P. Quán Toan – Q. Hồng Bàng – TP.Hải
 
Website: www.vinaglobe.vn/ hay www.vinaglobe.com

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato

 
trung tâm ngoại ngữ Tomato

Một lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Tomato

 
Trung tâm Ngoại ngữ Tomato luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc, nghe trực tiếp để người nước ngoài giảng dạy bằng cách tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ ngoại ngữ,... Bên cạnh đó, các lớp học liên tục khai giảng như lớp học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật tại thành phố Hải Phòng. 

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm kết hợp với phương pháp dạy tiên tiến nhằm mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất cho học viên theo học tại trung tâm Tomato.

 
Địa chỉ: 

- Cơ sở 1: 
Số 1/62 Quán Nam, Quận. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

 
- Cơ sở 2: Số 210 Phan Đăng Lưu, Quận. Kiến An, Tp. Hải Phòng
 
- Cơ sở 3: Số 1/49 Trần Phú (Văn Phòng Tư Vấn Du Học và XKLĐ)
 
Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/
 

5. Trung tâm Hàn ngữ HANA

 
trung tâm hàn ngữ Hana

Một buổi học tại trung tâm Hàn ngữ Hana

 
Trung tâm ngoại ngữ HANA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Trung tâm thuộc công ty THHH đầu tư và phát triển VIKO, luôn được quan tâm của nhiều học viên, nhất là các du học sinh, người đi xuất khẩu lao động. 

Trung tâm không chỉ có một lực lượng giáo viên năng lực được tu nghiệp tại Hàn Quốc mà còn có đến 10 năm kinh nghiệm đào tạo xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo các chương trình với thời gian đào tạo tập trung trong 4 tháng. Vì vậy, trung tâm luôn là đối tượng đáng tin cậy cho những học viên muốn tìm một trung tâm dạy Hàn Ngữ uy tín.

 
Địa chỉ: 146 Bạch Đằng - Núi Đèo- Thủy Nguyên - Hải Phòng
 
Website: www.duhochanquocviko.com/
 
Để tìm hiểu và đăng kí tham gia lớp học tiếng Hàn có cơ sở ở Hà Nội bạn đọc vui lòng bấm nút đăng kí tư vấn


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung