Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo

Tổng hợp những website học tiếng Hàn "hot nhất" năm 2019

Ngoài việc học tiếng Hàn một các truyền thống, những trang web học tiếng Hàn trực tuyến cũng là một cách hiệu quả cho bạn trong việc học tiếng Hàn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, lượng kiến thức thu thấp sẽ vô cùng phong phú và đa dạng. Sau đây hãy cùng với vieclamhanquoc.vn cùng đi tìm hiểu những trang web học tiếng Hàn "hot nhất" năm 2018 nhé.

>>> Top 10 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên smartphone 
>>> Bỏ túi 4 cách học từ mới tiếng Hàn hiệu quả thần thánh
>>> 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

 

Tổng hợp những website học tiếng Hàn hot nhất năm 2017

Những trang web học tiếng Hàn hiệu quả mà còn miễn phí

 

1. Trang web học tiếng Hàn trực tuyến Kosnet

 
website học tiếng hàn trực tuyến kosnet

Web học tiếng Hàn thú vị Kosnet

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây bạn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Tài khoản này được đăng nhập cho 2 trang là kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr. Vì đây là trang web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắn sẽ rất chất lượng! Với 3 phần quan trọng là Korean Languade Study, e-book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử xứ kim chi nhé!

Địa chỉ:
http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do
 

2. Website học tiếng Hàn trực tuyến Koreanclasswith101

 
website học tiếng hàn trực tuyến koreanclasswith101

Trang web Koreanclasswith101 mang lại cho bạn sự đa dạng trong kiến thức tiếng Hàn

Cùng giống như Kosnet, Koreanclasswith101 cũng là một trong số những trang web mà vieclamhanquoc.vn khuyên bạn nên học vì sự bổ ích từ kiến thức tiếng Hàn mang lại. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực tiện lợi cho người học với những video học thú vị và đa dạng.

Đến đây, tất tần tật những gì về tiếng Hàn, bạn có thể tìm thấy từ ngữ pháp đơn giản nhất đến văn hóa trong lối sống trong con người Hàn Quốc. Chắc chắn với khẩu hiểu "Learn Korean in the fastest, easiest and most fun way" mà trang web tuyên bố, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi phải không nào.

Địa chỉ: 
http://www.koreanclass101.com
 

3. Website học trực tuyến Talk To Me In Korean

 


Trang web TTMIK là trang web có những video phát âm cực chuẩn

Talk To Me In Korean là một trang web được đánh giá khá tốt từ những người học tiếng Hàn. Với lĩnh vực luyện nói là mục đích chính, trang này mang đến cho người đọc những đoạn video clip cực thú vị và cũng được phát âm rất chuẩn. Đây có lẽ là một trang web bạn nên chăm chỉ ghé thăm mỗi ngày nếu bạn có ý định học tiếng Hàn nghiêm túc.

Giống như Koreanclasswith101, TTMIK cũng có một kênh youtube với lượt theo dõi rất lớn từ những người học tiếng Hàn ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể truy cập tới đường linh sau để tìm hiểu và học trực tuyến luôn nhé.

Địa chỉ: 
http://www.talktomeinkorean.com

 

4. Website KBS

 


Một trang web học tiếng Hàn của ông trùm truyền thông Hàn Quốc KBS

Nếu đã chán việc học từ vựng đơn lẻ và ngữ pháp khô khan, sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại cực thú vị của trang KBS nhí. Tại đây bạn có thể dễ dành học tiếng Hàn bằng tiếng Việt hoặc bất cứ tiếng gì nào khác mà trang cho phép như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật... Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được ứng dụng từ thực tế, vì vậy rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn.

Địa chỉ: 
http://world.kbs.co.kr./learn_korean/lession/v_index.htm

 

5. Website Memrise

 
website học tiếng hàn trực tuyến Memrise


Có hẳn một phiên bản trên moblie dành cho những ai học tiếng Hàn

Memrise là một trang web học từ vựng vô cùng hiệu quả và không nên bỏ qua. Tin vui dành cho những ai đang sử dụng smartphone là có cả ứng dụng dành riêng cho mobile. Bạn có thể lựa chọn học bất kỳ thứ tiếng nào, tất nhiên tiếng Hàn cũng không phải là ngoại lệ

Đây là một web học tự vựng tiếng Hàn được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4-5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động và có luôn ví dụ xen kẽ những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.
Địa chỉ:
http://www.memrise.com


6. Website học tiếng Hàn online: Key to Korean

 
website học tiếng hàn trực tuyến key to korean

Là một chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn

Đây là một trang web học tiếng Hàn online khá bổ ích khi mà nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên gọi của nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn.Tại đây, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể trực tiếp ngâm cứu luôn.

Những lớp tiếng Hàn được phân chia khá cụ thể khi có tới hẳn 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ giảng dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng của nó. Ở mỗi trình độ lại được phân chia thành 2 chuyên mục là: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế.

Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn qua những chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị về văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi nữa đấy.

Địa chỉ:
http://keytokorean.com

Trên đây là một số gợi ý về những trang web học tiếng Hàn online cực hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích một phần nào cho con đường đến với tiếng Hàn của bạn.

Xem thêm: 

>> Một số câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn Quốc
>> Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc
>> 7 bí quyết học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu


 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung