Tìm hiểu Hàn Quốc
1000 Won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - tỷ giá tiền Won 2019
Nhiều bạn và gia đình đang có dự định đi du lịch Hàn Quốc và có nhu cầu muốn đổi sang tiền Hàn Quốc mà không rõ tỷ giá như thế nào. 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng ?
Thông tin đại sứ quán và lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam
Đại sứ quán và Lãnh sự quán là đại diện cao nhất của quốc gia hai nước trong việc cấp visa xuất cảnh nước ngoài cho người dân. Đối với Hàn Quốc cũng vậy, để đi XKLĐ Hàn Quốc, du học hay du lịch bạn đều phải đến Đại sứ quán để trình bày và xin cấp visa. Sau đây, vieclamhanquoc.vn xin chia sẻ bạn đọc thông tin về Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
Phong tục tập quán, tính cách con người Hàn Quốc
Nếu bạn đang phân vân việc có nên sang Hàn Quốc sinh sống và làm viêc không thì đừng ngần ngại nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đất nước và con người xinh đẹp này tôi tin chắc bạn sẽ muốn trải nghiệm ngay những sự thú vị nơi đây.
5 bộ  phim ăn khách nhất Hàn Quốc mọi thời đại
5 bộ phim Hàm Quốc có ratting cao nhất từ trước đến giờ, mà bạn không thể bỏ qua. Với nội dung đầy kịch tính, dàn diễn viên nổi tiếng, công nghệ kĩ thuật sắc sảo khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.
4 Thiên đường mua sắm nổi tiếng nhất Hàn Quốc
Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp nên thơ, trữ tình mà còn thu hút khách nước ngoài bởi những thiên đường mua sắm Đến Hàn Quốc bạn sẽ phải choáng ngợp bởi những trung tâm, cửa hiệu mua sắm sầm uất. Đặc biệt đối với những tín đồ thời trang thì bạn không thể bỏ qua những trung tâm thương mại dưới đây nhé.