Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo

Những cuốn sách mà người học tiếng Hàn không thể bỏ qua

Bạn là người đang theo học tiếng Hàn Quốc, hay đang có ý định theo đuổi ngôn ngữ này nhưng lại đang cảm thấy hoang mang trước nguồn tài liệu học tập không biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay, việc làm Hàn Quốc sẽ giới thiệu tới bạn những cuốn sách hữu ích giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng hơn.
Có liên quan

>> Hướng dẫn cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam
 
Cuốn sách đầu tiên phải kể đến đó chính là cuốn " Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam"  cuốn này dành cho những người mới bước vào trình độ nhập môn. Đây là nền tảng kiến thức căn bản mà các bạn bắt buộc phải học khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Có rất nhiều phương thức học khác nhau như học bằng hình ảnh, truyện tranh học tiếng Hàn qua video trên mạng, qua bài hát, … nhưng học và làm bài tập trên các sách giáo khoa theo phương pháp truyền thống vẫn luôn được nhiều người ưu tiên nhất.

Điều quan trọng vẫn là bạn phải có được cho mình một cuốn sách chất lượng thực sử để dành trọn thời gian nghiên cữ kĩ ngay từ lúc mới học. Bởi lẽ kiến thức nền tảng rất quan trọng và là nền móng để bạn tiếp tục trau dồi thêm kiến thức sau này. Với cuốn sách “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” các bạn sẽ được học bài bản và khoa học nhất có thể. Cuốn sách cung cấp về kiến thức tổng quan tiếng Hàn, cách phát âm nguyên âm, phụ âm, quy tắc đọc và ghép vần cùng với nhiều mẫu câu đa dạng phong phú.

 

Tự học giao tiếp tiếng Hàn
 

Cuốn sách dành cho những bạn tự học giao tiếp tiếng Hàn khá thú vị với những câu, tình huống thông dụng được sử dụng nhiều ở những bối cảnh giao tiếp cụ thể.


 

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng- sơ cấp
 

Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.
 

Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
 
Một cuốn sách dành cho những bạn mới học tiếng Hàn với nội dung đa dạng và dễ hiểu kèm theo những bài nghe nói qua đĩa CD.

 
Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp
 
Tiếp nối cuốn ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp là cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp với trình độ tiếng ngữ pháp tiếng Hàn cao hơn.
Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn - TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.
 
Tục ngữ thành ngữ tiếng Hàn
 
Cuốn sách cuối cùng việc làm Hàn Quốc muốn giới thiệu với các bạn lần này là cuốn " tục ngữ thành ngữ tiếng Hàn". Tổng hợp những câu thành ngữ, tục ngữ đúc kết từ bao đời nay học tiếng Hàn thông qua những câu thành ngữ tục ngữ là một phương pháp học rất hay vì những câu thành ngữ dễ đi vào trí nhớ hơn là những câu giao tiếp thông thường.
 
Có thể bạn quan tâm


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung