Thông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam, JPNET giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề như tìm kiếm công ty XKLĐ uy tín, lựa chọn đơn hàng, chi phí tham gia hay đơn giản là những kinh nghiệm sống khi làm việc tại nước ngoài Tất cả đã có trong JPNET, XKLĐ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

 
Link tải cho IOS: Linh tải cho Android: 


Năm 2018 là năm mà thị trường XKLĐ phát triển và bùng nổ mạnh mẽ nhất trong các năm qua, ngoài những thị trường XKLĐ chính có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao như thị trường Đài Loan, Nhật Bản.

Các thị trường khác vẫn có nhu cầu tiếp nhận ổn định, riêng thị trường Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng về ngành nghề..

Năm 2018, Bộ LĐ-TB-XH sẽ tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến đàm phán để tiến tới ký kết thỏa thuận về hợp tác lao động với: Israel, Kuwait, Romania, Bulgaria, Thái Lan, Australia, Arab Saudi,…

 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam
XKLĐ trong năm 2018, cùng với sự bùng nổ trong năm 2018 về thị trường XKLĐ.

Cùng với việc mở rộng các thị trường XKLĐ là hàng loạt các công ty XKLĐ xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đến rất nhiều những bất cập cho người lao động là: các công ty lừa đảo ngày càng nhiều; chi phí tham gia đắt đỏ; môi giới đội chi phí tham gia của người lao động lên rất nhiều lần; không biết phải lựa chọn công ty nào phù hợp.

Những thắc mắc về quá trình tham gia, những kinh nghiệm về cuộc sống, làm việc các bạn không biết phải tìm kiếm thông tin ở đâu? Hỏi ai? Và tham khảo như thế nào?

 

Để giải quyết tất cả các vấn đề đó, JPNET được ra đời, ứng dụng mạng xã hội xuất hiện đầu tiên về XKLĐ tại Việt Nam, giúp kết nối cộng đồng người Việt xa xứ. Ứng dụng cung cấp những thông chính xác đầy đủ nhất về tất cả các thị trường XKLĐ.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Danh sách tất cả các địa điểm, cty XKLĐ uy tin nhất hiện nay trên thị trường đều có trong JPNET.

Bạn đang phân vân và không biết phải lựa chọ công ty XKLĐ nào? JPNET cung cấp cho bạn danh sách tất cả các công ty, trung tâm XKLĐ uy tín và tốt nhất hiện nay trên cả nước. Ở mỗi địa điểm JPNET sẽ đưa ra những hình ảnh thông tin về địa điểm, thông tin liên hệ cùn với đó còn xuất hiện những đánh giá khách quan nhất về từng địa điểm của những người dùng đã từng đến địa điểm đó.
 

Bạn thắc mắc về chi phí tham gia? Bạn cần hỏi về những kinh nghiệm để chuẩn bị cho quá trình xuất cảnh? Chỉ cần đưa ra câu hỏi bạn sẽ được trả lời , với hệ thống hàng trăm nghìn người dùng của JPNET các bạn có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi về những thắc mắc của mình, bạn sẽ nhận được những câu trả lời tốt nhất, khách quan nhất từ hệ thống người dùng trong tính năng thảo luận của JPNET. Những người đã, đang trải qua và có những thắc mắc cùng với bạn, họ sẽ chia sẽ và hỗ trợ bạn tốt nhất.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Rất nhiều chủ đề được đưa ra thảo luận, chia sẻ thông tin với nhau giữa người dùng JPNET.

Với hàng trăm đơn hàng từ các nhà tuyển dụng, công ty XKLĐ uy tín trên JPNET bạn có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng theo nhu cầu, mong muốn của mình. Tất cả các ngành nghề, độ tuổi, thông tin đơn hàng, thời gian xuất cảnh và bên cạnh đó là mức lương cơ bản như thế nào. Người lao động sẽ có nhiều sự lụa chọn hơn dành cho mình, công ty nào tốt, mức lương nào cao, đơn hàng nào phù hợp sẽ thật dễ dàng với JPNET.

JPNET còn mang đến cho bạn kho tin tức khổng lồ về đời sống, văn hóa, ẩm thực con người của các nước trên thế giới. Những thông tin luôn được cập nhật liên tục, làm mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Những tin tức mới nhất, nóng nhật được cập nhật hằng ngày.

Bạn muốn gửi tiền về cho gia đình, nhưng không biết mệnh giá của các đồhiện tại ra sao? Nếu gửi về có bị chênh lệc nhiều không? Tính năng tỷ giá của JPNET sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn, ban có thể yên tâm khi tỷ giá được tích hợp thay đổi theo giờ với thị trường sẽ giúp bạn không bỏ lỡ khi giá cả lên cao, để bạn đưa ra cho mình quyết định tốt nhất.

JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Tính năng tỷ giá giúp người dùng cập nhập liên tục thông tin về giá ngoại tệ và giá vàng trên thị trường.
 
Bên cạnh đó, JPNET còn giúp bạn nâng cao khả năng học học tiếng thông qua tính năng Học tiếng. Với hàng trăm video hướng dẫn dạy tiếng, bạn sẽ cảm thấy học tiếng nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.
 
JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Hàng trăm video học tiếng trên JPNET

Vậy còn chần chờ và băn khoăn gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay JPNET xuống chiếc điện thoại của bạn. Một ứng dụng tiện ích, đa năng hoản hảo ở từng tính năng sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ được lựa chọn của mình.

Mọi liên hệ đóng góp ý kiến về ứng dụng các bạn có thể truy cập trang facebook Fanpage: 
https://www.facebook.com/jpnet.vn/  hoặc trang web: http://jpnet.com.vn/
 
Link tải cho IOS: JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam

Linh tải cho Android: JPNET - Ứng dụng Số 1 về XKLĐ tại Việt Nam


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung