Hướng Dẫn Du Học

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đi du học Hàn Quốc

Vậy là bạn muốn đi du học Hàn Quốc? Bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống xứ sở kim chi? Bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về con đường du học Hàn Quốc thì không nên bỏ lỡ những thông tin của chúng tôi. Đặc biệt, những nội dung xuyên suốt liên quan tới các hồ sơ, giấy tờ cần phải chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc vẫn luôn là những đề tài được nhiều bạn đọc quan tâm.

>> Xem thêm: 
Hướng dẫn quy trình, thủ tục đi du học Hàn Quốc mới nhất hiện nay


 

 
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đi du học Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Chuẩn bị hồ sơ đi du học là bước vô cùng quan trọng, bộ hồ sơ sẽ quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc được không. Vì vậy, bất kỳ bạn nào có dự định đi du học Hàn Quốc luôn phải chuẩn bị thật tốt mọi giấy tờ.
 
 Các giấy tờ cá nhân cần phải nộp
 
1.    Hộ chiếu.

 (Bản gốc: phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm)

2.    10 ảnh thẻ giống ảnh chụp hộ chiếu

3.    Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đính kèm bản gốc để đối chiếu).

4.    Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (nếu đã tốt nghiệp Đại học).

5.    Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).

6.     Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, dự định trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).

7.     Giấy tự giới thiệu về bản thân (tình trạng cá nhận hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ ngôn ngữ Hàn. Học sinh phải tự viết bằng ngôn ngữ Hàn. Bản dịch không được chấp nhận.

8.     Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 3 bản

Bản gốc: có dấu xác nhận của địa phương (chỉ cần viết tên tuổi cá nhân, bố mẹ lấy dấu xác nhận.Không cần ghi nghề nghiệp bố mẹ anh chị em và quá trình học tập,không ghi ngày ký)

9.     Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).

10.   Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ 3 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

11.   Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)

12.   Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

  >>  Thủ tục cấp Visa đi du học Hàn Quốc
 
Clip hay: Những lí do "vàng" khiến bạn muốn đi du học Hàn Quốc ngay
 








 

 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung