Chia sẻ kinh nghiệm
Phương pháp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả cho người mới bắt đầu
Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Hàn Quốc. Vieclamhanquoc.vn sẽ bật mí cho bạn phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu đã được chúng tôi nghiên cứu, phát triển suốt nhiều năm và đã áp dụng thành công cho hàng nghìn học viên tại trung tâm.
Topik tiếng Hàn là gì? Những điều bạn chưa biết về kì thi năng lực tiếng Hàn Topik
Topik tiếng Hàn hay còn gọi là cuộc thi năng lực tiếng Hàn (viết tắt là Topik – hay là Test Proficiency in Korean) do viện giáo dục quốc tế quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hàng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng iếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình.
Dịch tên tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc
Tên tiếng Hàn Quốc  của bạn là gì? Hãy cùng chúng tôi “ tìm hiểu”  xem tên của bạn dịch ra tiếng Hàn như thế nào nhé. Biết đâu bạn lại trùng tên với các “ oppa” thì sao nhỉ?
Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn hay nhất
Sắp đến sinh nhật của bạn bè, người yêu hay người thân của bạn mà lại không biết làm sao để gây sự bất ngờ và thú vị cho người thân yêu của mình. Hôm nay, các bạn hãy cùng vieclamhanquoc.vn học một vài câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn hây bất ngờ cho người thân yêu của bạn nhé
Từ vựng tiếng Hàn chủ đề quan hệ gia đình
Gia đình là cái nôi, là tổ ấm, là hơi thở, là trái tim của mỗi con người, ở đó có những thành viên trong gia đình, có ông bà, bố mẹ, anh chị em những người thân thiết nhất và hết lòng yêu thương mình. Cùng với vieclamhanquoc.vn tìm hiểu những từ vựng tiếng Hàn về chủ đề quan hệ gia đình nhé
Bảng số tiếng Hàn và cách đọc
Các loại ngôn ngữ trên thế giới đều có bảng số và bảng chữ cái. Hàn Quốc nổi tiếng đa dạng về ngôn ngữ chính vì thế trong tiếng Hàn có bảng chữ cái với 40 kí tự và bảng số tiếng Hàn có 2 loại là số đếm thuần Hàn và số đếm Hán Hàn.
Những câu mắng yêu nhẹ nhàng bằng tiếng Hàn
Có những lúc ai đó làm bạn bực mình và bạn không thể kìm chế hơn được nữa khiến bạn phát bực và mắng mỏ người đó. Nhữn mà mắng như thế nào để có nững lời nói nhẹ nhàng không gây tổn thương cho người khác. Cùng vieclamhanquoc.vn học thêm những câu mắng yêu nhẹ nhàng
Tổng hợp những câu xin chào, cảm ơn, tạm biệt bằng tiếng Hàn thông dụng nhất
Khi học ngoại ngữ, bài đầu tiên bạn sẽ được học đó là những câu chào hỏi, cảm ơn và tạm biệt. Học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã biết những câu giao tiếp thông dụng này chưa?