Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo
Tên tiếng Hàn ý nghĩa và độc đáo nhất dành cho các bạn nam
Tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ khá phổ biến với giới trẻ Việt Nam ngày nay. Tên tiếng Hàn cũng mang rất nhiều ý nghĩa  hay và độc đáo. Cùng tìm hiểu những cái tên tiếng Hàn hay và ý nghĩa nhất dành cho các bạn nam nhé.
Bỏ túi 4 cách học từ mới tiếng Hàn hiệu quả thần thánh
Dù bạn có thể không biết ngữ pháp tiếng Hàn nhưng vẫn có thể diễn đạt được thông qua việc ghép các từ thông thường, và đối phương có thể hiểu bạn đang nói gì. Ngược lại nếu không có từ vựng tiếng Hàn thì thực sự bạn không thể diễn tả được ý định của mình dù là những cái cơ bản nhất. Do vậy, bằng cách nào đi chăng nữa, trau dồi vốn từ vựng là yêu cầu cấn thiết với tất cả những ai học tiếng Hàn và muốn giỏi tiếng Hàn.
Học tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành cơ khí
Cách nói cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc
Khi ai đó có thành ý muốn giúp đỡ bạn thì câu đầu tiên bạn nói là gì? Tất nhiên là cảm ơn đúng không nào. Cảm ơn người khác vừa thể hiện độ lịch sự cũng như tỏ thành ý biết ơn người đã giúp đỡ chúng ta. Tuy nhiên có rất nhiều cách nói khác nhau để cảm ơn người khác. Trong bài này chúng tôi sẽ tổng hợp về các cách nói từ cảm ơn trong tiếng Hàn Quốc.
Học tiếng Hàn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng
Ngành xây dựng, một trong những ngành nghề đang thu hút 1 lượng lớn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đặt chân tới Hàn Quốc người lao động phải vượt qua kì thi tiếng Hàn EPS. Đây là kì thi đánh giá đến 80% người lao động có thể đi làm việc tại Hàn Quốc được không? Và dưới đây là những chia sẻ tổng hợp học tiếng Hàn trong ngành xây dựng.