Học tiếng Hàn Quốc dễ như ăn kẹo
Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành ngư nghiệp
Ngư nghiệp là một trong bốn ngành mà Hàn Quốc tiếp nhận lao động từ Việt Nam trong năm 2017. Để hỗ trợ tốt nhất cho lao động Việt Nam chuẩn bị tốt nhất trong thời gian tới việc làm Hàn Quốc sẽ chia sẻ cho bạn những từ vựng cần thiết trong ngành ngư nghiệp.
11 lí do khiến bạn nên học tiếng Hàn ngay hôm nay
Tiếng Hàn là sự lựa chọn rất phổ biến của các bạn trẻ Việt Nam khi học ngoại ngữ thứ hai trong những năm gần đây. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên với những lựa chọn này sau khi đã tìm hiểu những lý do bạn nên học tiếng Hàn.  
Chinh phục tiếng Hàn qua các bộ phim có phụ đề
Phim ảnh đã làm cầu nối cho rất nhiều người đam mê phim ảnh đến với ngôn ngữ Hàn Quốc. Bên cạnh việc mang đến sự giải trí, thư giãn, xem phim sẽ giúp gia tăng khả năng ngoại ngữ đáng kể nếu biết tận dụng tối đa lợi ích từ nó. Thông qua việc đọc phụ đề qua các bộ phim giúp tăng vốn từ và rèn luyện thêm kỹ năng nghe và phát âm của mình. Sau đây vieclamhanquoc.vn sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp chinh phục tiếng Hàn qua các bộ phim có phụ đề.
Bài hát tiếng Hàn "dễ thương" nhất dành cho người mới học tiếng Hàn
Trong chuyên mục học tiếng Hàn Quốc kì này, vieclamhanquoc.vn xin giới thiệu với bạn bài hát với giai điệu cực kì đáng yêu. Vừa thư giãn vừa học tiếng Hàn qua bài hát " dễ thương" nhất Gwiyomi nhé.  
Cài bàn phím tiếng Hàn đơn giản, nhanh chóng trên máy tính
Bạn là người yêu thích tiếng Hàn, đam mê với thứ ngôn ngữ tượng hình rất thú vị này. Nhưng bạn lại không biết cách viết ngôn ngữ này trên máy tính như thế nào. Trong bài viết này vieclamhanquoc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bàn phím tiếng Hàn trên máy tính nhé.