Các Trường Đại Học
5 trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc ngành điện ảnh
Với làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu phổ biến rộng rãi trên toàn cầu là một trong những lý do khiến du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đang ngày càng trở thành một xu hướng được bạn trẻ ưu thích. Để theo học chuyên ngành này, du học Việt có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn và phong phú bởi nơi đây có rất nhiều trường đại học đào tạo với chất lượng và trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là các địa chỉ vàng cho các bạn trẻ có kế hoạch, dự định đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh  
Trường đại học Yonsei lọt top 3 ngôi trường đắt giá nhất tại Hàn Quốc
Không chỉ là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc, trường đại học Yonsei còn được phủ sóng là nơi sản sinh ra những ông trùm của ngành điện tử như: Deawoo, Huyndai, LG hay JYP Entertainmen….  
Khám phá trường đại học đầu tiên Hàn Quốc - Sungkyunkwan với các chương trình học bổng hấp dẫn
Chắc hẳn các bạn trẻ đều biết đến bộ phim với tựa đề: “ Chuyện tình Sungkyunkwan” rồi đúng không? Quả thực thì trường đại học Sunkyungkwan (SKKU) đã được thành lập từ rất lâu rồi . Nếu như các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc hoạt động được gần 100 năm thì trường SKKU lại được mở ra từ năm 1938 như một đạo Khổng và được coi như là cái nôi đào tạo bậc cao dưới thời Joseon.
Đăng kí ngay để nhận học bổng siêu hấp dẫn tại trường đại học KAIST Hàn Quốc
KAIST – viên nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu và nổi tiếng nhất Hàn Quốc cũng như châu Á và thế giới. Năm 2016 trường đại học KAIST – vinh dự được xếp thứ 6/10 trường đại học tiên tiến nhất thế giới.
Cấp Visa thẳng, ring ngay học bổng tại trường đại học Kyunghee - Hàn Quốc
Kyunghee - ngôi trường đẳng cấp nhất Hàn Quốc và châu Á. Đây cũng là cái nôi sản sinh ra các “super star” nổi tiếng đình đám xứ kim chi như: Bi Rain, KyuHyun và Kim Yongwoon (Super Junior), G-Dragon ( Big Bang ), Changmin (DBSK), Jung Yong Hwa (CNBlue), Yoon Eun Hye, diễn viên Han Ga In, Li Hongji, Lizzy và Li Ying (After School)…