Cộng Đồng Người Việt
Du học Hàn: Tiễn con đi trong bao hi vọng, đón con về với nỗi đau xót xa
Rất nhiều bạn trẻ trước khi sang Hàn, hình dung ra viễn cảnh sang Hàn dễ dàng kiếm được 40-50 triệu đồng/tháng. Thực tế cũng có thể kiếm được con số đó nhưng các em thường sẽ phải làm nhiều việc và hoàn toàn chẳng có thời gian học. Trường hợp các em bị chết vì làm việc không hề ít. Nhiều gia đình hân hoan tiễn con đi với bao hy vọng nhưng lại phải nhận con về trong cỗ áo quan.
Câu chuyện về cuộc sống mưu sinh đầy máu và nước mắt của lao động xa xứ
Đằng sau những đồng tiền con gửi về Đằng sau những câu nói: “ Đi nước ngoài về, mày thiều gì tiền” mà bạn bè vẫn hay trêu đùa, ban tặng cho con Nhưng ai thấu hiểu nỗi lòng và những ngày gian nan vất vả chỉ có máu và nước mắt của con…  
Bức thư gửi mẹ giãi bày tâm sự của người con xa quê
Một bức thư thấm đượm nước mắt của người con xa quê, Một bức thư của nỗi lòng trống rỗng bởi sự hững hờ của những người ta thân thương Một bức thư của cuộc sống đầy gian nan và thử thách Một bức thư chẳng phải là trách móc, giận hờn mà chỉ là sự giãi bày tâm sự.
Có thể bạn chưa biết: trường hợp bị chấm dứt hợp đồng về nước.
hững trường hợp bị chấm dứt hợp đồng về nước đối với lao động xuất khẩu Hàn Quốc.
Lao động Hàn Quốc quay cuồng trong áp lực giờ làm thêm
Làm việc ở Hà Quốc - một đất nước công nghệ hóa phát triển nổi tiếng về: thiên nhiên hài hòa, quang cảnh đẹp,… là điều mơ ước của biết bao người lao động Việt Nam tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Nhưng, phía sau vẻ đẹp rạng rỡ đó lại là công việc khá vất vả và áp lực mà anh Hòa (quê Hải Dương) phải đối mặt khi làm việc cho một công ty thương mại.