Hỏi / Đáp

Tốt nghiệp kế toán có nên tham gia XKLĐ Hàn Quốc không?

Rất nhiều thắc mắc của người lao động gửi đến công ty của chúng tôi về việc học trung cấp kế toán tổng hợp có nên tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc  không?

Mới đây nhất là bạn Hương (Bắc Giang) tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán, và ra trường vào tháng 6 năm 2015 liệu có đủ điều kiện qua Hàn Quốc làm việc theo chương trình xuất khẩu lao động không?

Em tốt nghiệp đại học tài chính kế toán, đã đi làm được gần 3 năm rồi. Nhưng em muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc làm việc hoặc vừa học vừa làm có được không ạ?

>> Bộ đội có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?
>> Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hiện nay có tốt không?

 


Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc
 
Chuyên gia tư vấn của công ty xin trả lời những thắc mắc của người lao động:

Những lao động có bằng cấp có trình độ văn hóa trên phổ thông trung học muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc làm việc hoàn toàn dễ dàng. Nếu người lao động đã có thêm bằng học tiếng Hàn và có trình độ tiếng Hàn tốt thì càng có lợi thế hơn nhiều. Điều này, giúp người lao động sẽ có nhiều cơ hội và điều kiện để lao động sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Trong năm 2016 tới, công ty chúng tôi sẽ có nhiều đơn hàng tuyển dụng của các đối tác Hàn Quốc. Vì vậy, người lao động hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của công ty chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình sớm nhất những đơn hàng tốt nhất cho bản thân mình.

Chúc các bạn có những lựa chon tốt nhất và thành công!


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung