Thông tin xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

Bị mất một đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động Hà Quốc được không?

Chào vieclamhanquoc.vn, tôi tên là Quân, năm nay tôi 23 tuổi. Tôi có một thắc mắc mong được giải đáp như sau: do bất cẩn trong quá trình lao động, nên tôi bị mất một đốt ngón tay út. Việc này cũng không ảnh hưởng nhiều đến lao động của tôi. Vậy trường hợp của tôi có đi xuất khẩu lao động Hà Quốc được không?

Chào bạn Quân, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây:
 

Mất một đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc khá chặt chẽ. Mất một đốt ngón tay, ngón chân hay cụt tay, cụt chân được xếp vào loại dị dạng, di tật thuộc một trong các bệnh bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.
 
Theo yêu cầu về điều bệnh kiện sức khỏe đi XKLĐ Hàn Quốc của nhà tuyển dụng ứng viên tham dự không bị dị tật, dị dạng. Những trường hợp như đã từng gãy tay, chân hay phẫu thuật đều phải xem xét rất kỹ trước lúc có thể tiếp nhận giấy tờ . Những trường hợp như đẻ mổ, mổ ruột thừa, … đều phải cam kết về sức khỏe mới được tham gia .

Vậy mất đốt ngón tay có thể đi được nước nào?


Nếu bạn có quyết tâm đi xuất khẩu lao động ở nước khác thì nên tìm hiểu thêm những thị trường có dự kiến tuyển dụng không quá cao như: Đài Loan, Trung Đông…

>> Viên gan B có tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc được không?
>> Mức lương đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung